Ý nghĩa tranh Thuận Buồm Xuôi Gió trong phong thủy

Tranh phong cảnh Thuận Buồm Xuôi Gió là một bức tranh đẹp. Vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt. Giúp ngôi nhà thân yêu trần đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy vừa có khả năng thu hút điềm tốt, xua đuổi tà khí.
Trong làm ăn buôn bán tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa. Gió sẽ khiến gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

Hãy cùng tìm hiểu thật sâu sắc ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy sau đây!

Ý nghĩa tranh Thuận Buồm Xuôi Gió trong phong thủy mang lại thuận lợi suôn sẻ cho gia chủ

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa của sự thành công trong kinh doanh. Và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó. Làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Treo tranh phong cảnh thuận buồm xuôi gió giúp làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Quả thật vậy, bức tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió. Chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung. Chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang laj nhiều vận may, tài lộc.

Tin liên quan: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió cụ thể trong từng gia chủ

  • Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh: Là chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.
  • Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió dành cho những người thường phải đi làm ăn xa: Trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thinh.
  • Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức.
  • Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

Sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình rồi. Bức tranh này còn là món quà rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp, công ty nó tượng trưng cho việc buôn bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Trong phong thủy tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán. Cụ thể:

  • Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên.
  • Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được.

Treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa luôn gặp được tác động thuận lợi từ bên ngoài. Sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa tranh phong cảnh Thuận Buồm xuôi gió trong phong thủy. Một số ý nghĩa của phong cảnh Biển trong bức tranh

Trong những bức tranh phong cảnh thuận buồm xuôi gió không chỉ có hình ảnh biển cả và con thuyền lênh đênh trên sóng nước. Mà còn được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ và tinh tế cho ra các tác phẩm nghệ thuật muôn màu sinh động của thiên nhiên, như núi non hùng vĩ hòa cùng cây Tùng, Bách Hạc. Những hình ảnh của Tùng và Hạc, là hai loài gắn liền với biểu tượng của sự Trường Thọ, Sức Sống Bền Bỉ, Sung Túc và Thịnh Vượng.

Tất cả những giá trị tinh thần mang ý nghĩa tốt đẹp đều được đưa vào. Tranh phong cảnh Thuận buồm xuôi gió mang một vẻ đẹp hài hòa của tự nhiên đầy nghệ thuật gói gọn trong một tác phẩm tranh Thuận Buồm Xuôi Gió.

Như vậy, AmiA vừa giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa tranh Thuận buồm xuôi gió. Chúc các bạn có thể chọn được cho mình một bức tranh phong cảnh thuận buồm xuôi gió ưng ý và hài lòng nhất.

=>> Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc click: Tranh phong cảnh Biển nếu cần làm tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu riêng.