Tranh vẽ phong cảnh đẹp treo phòng khách cực tốt lành

Tranh vẽ phong cảnh đẹp treo phòng khách là chủ đề tranh được rất nhiều gia đình yêu thích. Bởi bố cục những mẫu tranh phong cảnh đẹp không chỉ giúp căn phòng thêm sang trọng. Gần gũi với thiên nhiên. Mà những mẫu tranh đẹp phong cảnh còn mang những ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Sau đây là một số mẫu tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách mang ý nghĩa tài lộc may mắn. Và làm đẹp không gian cho gia chủ.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp treo phòng khách mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ

Tranh phong cảnh đẹp gồm thiên nhiên, quê hương, phong cảnh bốn mùa, non sông, rừng biển… Tất cả đều hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta. Tuy nhiên khi được các họa sỹ vẽ tranh phong cảnh càng trở nên lung linh sinh động.

Mỗi bức tranh chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Tranh vẽ phong cảnh đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách và rất nhiều không gian khác.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp thiên nhiên rừng cây Amia 1465 treo phòng khách

Bức tranh với hình ảnh hàng cây vươn lên từ vùng đất cằn cỗi cho ta cảm nhận sự trỗi dậy căng tràn sức sống của loài cây. Theo phong thủy, bức tranh rừng cây treo phòng khách thuộc hành Mộc. Nên cực kỳ phù hợp cho chủ nhân mênhh Mộc, mệnh Hỏa. Sẽ giúp cho chủ nhân gặp được nhiều may mắn thuận lợi.

Đồng thời bức tranh vẽ phong cảnh đẹp rừng cây Thiên nhiên này còn mang thông điệp từ cuộc sống: “Hãy đừng ngại vươn lên, dù môi trường sinh ra có cằn cỗi như thế nào”. Góc chụp đẹp rừng cây từ dưới lên càng làm ta tin hơn về sức sống và những điều tốt đẹp trên bầu trời xanh kia!

Treo bức tranh vẽ phong cảnh Thiên nhiên rừng cây trong phòng khách của gia đình giúp cho không gian sống được tách biệt hoàn toàn với thực tại. Những tấp nập và ồn ào với cuộc sống xô bồ bỗng trở nên yên tĩnh và bay bổng nhẹ nhàng hơn.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp về Biển Thuận buồm xuôi gió Amia TSD 421

Bức tranh phong cảnh đẹp về Biển với hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió ra khơi trên biển. Là một bức tranh phong cảnh thuyền biển không chỉ đẹp. Mà còn đại diện cho nguồn tài lộc may mắn đến với chủ nhân khi treo trong nhà. Bức tranh còn là món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương cực kỳ ý nghĩa và may mắn cho người thân.

Đây là bức tranh phong cảnh Biển đẹp được vẽ 100% chất liệu sơn dầu mang lại cho phòng khách sự Sang Trọng – Tài lôc – May mắn.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp Sơn thủy hữu tình sơn dầu Amia TSD 244

Kinh sách nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh vẽ phong cảnh đẹp Sơn thủy hữu tình có cả núi và nước. Mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông. Bức tranh được vẽ chất liệu 100% sơn dầu. Mang lại hình ảnh chân thực sắc nét và sang trọng cho phòng khách.

Nếu là tranh vẽ phong cảnh nước, mang lại cho gia chủ vượng tài, có lợi với việc làm ăn buôn bán. Tranh vẽ phong cảnh đẹp có núi giúp gia chủ vượng đinh. Mang lại sức khỏe cho mọi thành viên.

Bức tranh vẽ phong cảnh đẹp về Sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng. Có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp sơn thủy lấy cảnh tượng tự nhiên làm chủ thể, mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp Quê hương đồng quê sơn dầu Amia TSD 336

Tranh vẽ phong cảnh đẹp về Quê hương đồng quê, làng quê bằng sơn dầu cực đẹp. Bức tranh tả cảnh làng quê xưa với cây đa, giếng nước, sân đình. Giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng, cùng những hoạt động thôn quê đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân đất việt.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp về Quê hương mang kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Bức tranh phong cảnh đẹp thể hiện cả một tâm hồn Việt. Khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp nước ngoài hoa anh Đào Nhật bản Amia 1277

Mẫu tranh vẽ phong cảnh nước ngoài đẹp với hình ảnh Hoa Anh Đào mang nhiều ý nghĩa. Sự cần cù, dũng cảm, là biểu tượng văn hóa của đất nước Nhật bản. Bức tranh vẽ phong cảnh đẹp Hoa Anh Đào là biểu tượng của mùa xuân và được coi là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu và hy vọng.

Bức tranh phong cảnh đẹp có hàng cây hoa Anh Đào hội tụ các yếu tố phong thủy của Mộc. Các yếu tố Mộc sẽ mang lại cho bạn sự giàu có, may mắn, sức khỏe và tuổi thọ, được sử dụng để tiếp sinh lực cho sự phát triển tích cực trong cuộc sống của chúng ta.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp Bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông Amia 1114

Mẫu tranh vẽ phong cảnh đẹp thể hiện sự quy tụ 4 mùa. Tranh mang nhiều ý nghĩa tốt lành mẫu tranh với hình ảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Cây Tùng trong tranh mang ý nghĩa với sức sống dẻo dai, bền bỉ mọc trên những mỏm núi cao chênh vênh, đất đai cằn cỗi. Chịu biết bao sương gió, bão tuyết mà vẫn sống hiên ngang.

Trúc còn tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường thọ, và là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

Bức tranh vẽ phong cảnh đẹp bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mang đến cho phòng khách một cuộc sống phong phú đầy màu sắc như bốn mùa xuân hạ thu đông. Mùa xuân ‘đâm chồi nảy lộc’. Mùa hè, dạt dào sinh khí, tràn đầy nhiệt huyết. Mùa thu điềm tĩnh, và một mùa đông trưởng thành bản lĩnh. Mỗi bức tranh là một màu sắc vô cùng thú vị càng thêm nổi bật giữa không gian nhà bạn.

CLICK THAM KHẢO THÊM NGAY: TRANH PHONG CẢNH

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh vẽ phong cảnh đẹp. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phong cảnh treo phòng khách mang ý nghĩa tài lộc tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!