Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào Click xem ngay

Tranh phong cảnh biển Thuận buồm xuôi gió treo hướng nào? Đó là thắc mắc của khá nhiều người. Ở bài này chúng tôi sẽ giải đáp nhanh cho các bạn.

Bức tranh phong cảnh Thuận buồm xuôi gió không chỉ trang trí phòng khách, phòng làm việc. Mang đến không gian mới mẻ, tạo ấn tượng. Điều đặc biệt tranh thuận buồm xuôi gió còn mang ý nghĩa phong thủy cực tốt lành.

Tin liên quan: 50 mẫu tranh phong cảnh biển đẹp say đắm

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào nhận được phong thủy tốt lành nhất?

  • Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy tích hợp với những người mệnh Mộc. Tranh có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.
  • Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào: Hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.
  • Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào: Bức tranh thuyền và biển này nên được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Ngoài ra cũng cần chú ý treo tranh thuận buồm xuôi gió phải để hướng thuyền đi vào trong nhà, hàm ý mang vận may, tiền tài vào nhà, không nên treo hướng ngược lại sẽ làm vận khí đi ra.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo tranh ở hướng Đông Nam vì theo tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc.

  • Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào: Nếu muốn mang lại của cải và tiền tài thì bạn treo tranh ở hướng Tây và Tây Bắc.

  • Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Tham khảo ngay cách chọn: Tranh phong thủy

Ý nghĩa phong thủy khi treo tranh thuận buồm xuôi gió

Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. Với những người làm ăn, kinh doanh khi treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi và vận mệnh theo phong thủy. Treo đúng hướng sẽ buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

Xem thêm: Top tranh phong cảnh Thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất

Tranh Thuận buồm xuôi gió treo hướng nào mang lại phong thủy tốt lành nhất. Treo đúng hướng như ở trên sẽ mang lại ý nghĩa cực tốt lành. Hình một con thuyền đang căng buồm trên biển khơi. Hình ảnh con thuyền cùng với sóng biển êm đềm. Và cánh buồm ra khơi một cách yên ả nhẹ nhàng lướt trên mặt nước mang đến ý nghĩa niềm tin thành công đến đích. Một cách êm đềm dễ dàng một cách thắng lợi một, hình ảnh con thuyền căng buồm tiến về phía trước đón lấy tài lộc may mắn cho gia chủ.

Con thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy. Chính vì vậy khi treo đúng hướng trong phòng làm việc mang lại nhiều phong thủy tốt lành.

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” — Câu nói của người xưa ý nói Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình mang đến công danh sự nghiệp tài lộc. Nên trong nhà gia chủ khi treo một bức tranh thuộc hành thủy tức là mang đến may mắn, tài lộc , vận may đến cho gia đình.

Đối với những người đi làm ăn xa nhà thì treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại những điều may mắn, bình an tránh gặp phải những điều không may trong công việc thuận lợi trong cộng việc gặt hái và thành công phát đạt.

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp quý khách biết được tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào.

Để tham khảo nhiều hơn các mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió hãy Click ngay: Tranh phong cảnh biển

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh Thuận buồm xuôi gió treo hướng nào. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phong cảnh biển mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!