Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào hợp phong thủy

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào hợp phong thủy nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều gia chủ băn khoăn. Bởi lẽ bức tranh Sơn thủy hữu tình có sự kết hợp hài hòa. Giữa hình ảnh sông nước và hình ảnh đồi núi trời cao, mây trắng. Sự hòa hợp này của tạo hóa cũng chính là sự hòa quyện giữa Âm Và Dương trong phong thủy mang ngụ ý của sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, đại biểu cho sự thuận lợi và thàng công trong mọi lĩnh vực.

Theo phong thủy, nếu như treo một bức tranh sơn thủy hữu tình ở trong phòng hợp với tuổi và vận mệnh và hướng treo của gia chủ thì sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc. Và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bức tranh phong thủy núi non còn mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, có tác dụng an thần, tĩnh tâm.

Tin liên quan: tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào hợp phong thủy nhất

Mỗi người có một vận mạng hoàn toàn khác nhau, thuộc các cung mệnh riêng biệt do đó có cách chọn hướng để treo tranh riêng biệt. Ví dụ như người tuổi Tý nên treo tranh sơn thủy ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc bởi người tuổi Tý mệnh Thủy và hợp với hướng này.

Còn với người tuổi Dần thì lại hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam hơn. Do đó bạn nên có sự tính toán sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên hướng treo tranh phổ biến nhất hợp phong thủy nhất: Là hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

*** Click tham khảo ngay: Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách

Ngoài ra những người hợp nhất khi treo tranh sơn thủy hữu tình là:

  • Tranh sơn thủy hợp với người tuổi Tý (1948, 1960, 1972, 1984, 1996).
  • Tranh sơn thủy hợp với người tuổi Sửu (1949, 1961, 1973, 1985, 1997).
  • Người tuổi Dần (1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998).
  • Người tuổi Hợi (1947, 1959, 1971, 1983,1995).

Tranh sơn thủy nên treo ở phòng khách ở vị trí phù hợp với vận mạng của gia chủ thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể treo ở phòng làm việc ở vị trí cát lợi cho mình.

Tranh sơn thủy thì nên cho hướng nước chảy hướng vào trong nhà để tụ tài, chiêu lộc không nên để hướng ra ngoài bởi nước chảy ra ngoài là tiêu tài tán lộc.

Lưu ý : bạn có thể treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam tùy theo hướng nhà và hướng đại cát, đại lợi với mình tuy nhiên cần nắm rõ được những yêu cầu cơ bản như

Tranh sơn thủy hữu tình nên treo sao cho hướng chảy của dòng nước là hướng vào trong nhà, không nên để nước chảy ra ngoài tiêu tài, tán lộc là không may mắn trong công việc kinh doanh.

Nên ưu tiên chọn những bức tranh nước “tĩnh” để công việc được tiến hành thuận lợi. Tránh chọn nước “động” khiến công việc có nhiều biến động, vất vả.

Hướng nước chảy, nước tượng trưng cho tiền tài, dòng nước chảy vào trong có nghĩa là tiền vào nhà, còn chảy ra ngoài có nghĩa là tiền tài mất mát. Nếu trong nhà có góc khuyết, bạn nên treo tranh phong cảnh ở những vị trí đó để che lấp đi góc khuyết, giúp hóa giải phong thủy xấu trong nhà.

Click tham khảo thêm nhiều mẫu tại danh mục: Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào?. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.