Top mẫu tranh sơn thủy hữu tình cực đẹp treo phòng khách

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình là bức tranh phong cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Tranh vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất. Sự hòa quyện của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở.

Tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Bức tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách gia đình. Vừa trang trí làm đẹp không gian phòng khách vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy và tài lộc tốt lành cho gia chủ.

Hãy cùng ngằm nghía các mẫu tranh sơn thủy đẹp sau đây!

Nội dung trong bài gồm có:

 • Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình
 • Một số mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình có sẵn tại Amia
 • Một số mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình có sẵn
 • Những mẫu tranh sơn thủy hữu tình mới lên kệ
 • Cách treo tranh sơn thủy hữu tình mang lại nhiều may mắn tốt lành nhất
 • Hình ảnh thực tế treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình tại nhà khách hàng
 • Mua tranh sơn thủy đẹp phong cảnh hữu tình qua nhiều cách

I. Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình

Bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một bức tường trống trải sẽ được tô điểm bởi bức tranh sơn thủy hữu tình vô cùng đẹp, sang trọng và cao quý.

Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.  Đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người.

Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe,mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn.Có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Lưu ý khi đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà, Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất.

II. Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình có sẵn tại Amia

Phòng khách chính nơi tiếp đón các vị khách đến thăm gia đình. Và cũng là nơi để mọi thành viên sum họp quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì ý nghĩa quan trọng ấy mà phòng khách của mỗi gia đình đều được trang trí một cách cẩn thận. Ngoài những món đồ thiết yếu cho phòng khách thì trang trí tranh sơn thủy hữu tình chính là một cách làm đẹp không gian căn phòng cũng như tăng vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Tranh sơn thủy hữu tình chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều gia đình. Bởi đây chính là bức tranh nổi tiếng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn cho không gian phòng khách. Dưới đây là những mẫu tranh sơn thủy hữu tình có sẵn tại Siêu thị tranh Amia.

Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình cực đẹp cho phòng khách Amia 1328

Bức tranh là tổng hòa vẻ đẹp của thiên nhiên. Hình ảnh dòng sông xanh ngắt. Có núi cao, mây trắng bao phủ trên núi, cùng với ánh mặt trời đỏ rực. Cây cối hoa lá chim muông vui thú bay lượn. Bức tranh treo tại phòng khách không chỉ mang lại không gian sống cực đẹp. Mà còn gia trị phong thủy cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tài lộc – Sức khỏe – Hạnh phúc.

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình đẹp treo phòng khách phong cảnh đẹp Amia 1329

Mẫu Tranh phong cảnh Sơn Thủy hữu tình Trung Quốc treo phòng khách Amia 1443

Phong cảnh đẹp mùa xuân với muôn hoa đua nở khoe sắc. Từng đàn chim gọi nhau về nô nức thưởng thức cảm xúc xuân tươi ngập tràn. Tranh chính là điểm nhân với khung cảnh mặt trời bừng sáng mang nguồn năng lượng sức sông căng tràn cho gia đình mỗi ngày.

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách đẹp và ý nghĩa Amia 1410

Bức tranh phong cảnh Sơn thủy hữu tình ở Trung quốc đẹp. Bức tranh với hình ảnh thiên nhiên núi rừng. Hình ảnh sông thác và vạn vật đang căng tràn sức sống. Dưới ánh mặt trời mọc trên đỉnh núi. Tạo cho căn phòng những luồng khí tích cực phong cảnh sơn thủy Trung Quốc.

Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình treo phòng khách mang lại không gian đẹp, ấn tượng và ý nghĩa tốt lành cho gia chủ Amia 475

Bức tranh sơn thủy hữu tình Amia 475 không chỉ đẹp còn mang lại cho gia chủ những vượng khí tốt lành. Bức tranh có núi, non, nước mang lại tài lộc và sức khỏe. Sự thuận lợi phát triển cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình cực đẹp cho không gian phòng khách Amia 546

Bức tranh sơn thủy đẹp với hình ảnh núi non trùng điệp. Sơn thủy trập trùng cùng với hình ảnh nước non mây trời. Núi non có ý nghĩa tốt lành trong phong thủy.

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình sắc xanh treo phòng khách gia đình Amia 494

Tranh phong cảnh đẹp mây trời, sông nước, sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp. Một bức tranh hội tụ đầy đủ ngũ hành mang đến sự may mắn, suôn sẻ, sức khỏe dồi dào cho gia đình.

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình cực đẹp phong cảnh thiên nhiên treo phòng khách Amia 1362

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách hiện đại AmiA 1362 với khung cảnh thiên nhiên thật yên bình, tĩnh lặng. Tranh treo trong nhà như mở ra một khung trời mới cho cuộc sống của gia đình thêm gần gũi với thiên nhiên cỏ cây hoa lá.

Tranh sơn thủy hữu tình lột tả vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ mang đến các gia đình một hơi thở mới. Một luồng không khí trong lành tràn ngập sinh khí. Sở hữu một bức tranh sơn thủy hữu tình Trung quốc giúp gia đình bạn luôn có một sức sống tiềm tàng, mãnh liệt.

Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình cây cối sông thác cực xinh Amia 224

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách đẹp Amia 1006

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình trung quốc non nước đẹp Amia 1555

Hình ảnh núi non trùng điệp cũng là đề tài chính mà tranh sơn thủy hữu tình Trung quốc muốn truyền tải cho người xem. Những dãy núi và dòng sông bên làn sương trắng lúc mờ, lúc tỏ khiến cho bức tranh sơn thủy thêm muôn phần sinh động.

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp phong cảnh Trung quốc

Là một kiệt tác trong dòng tranh phong cảnh, tranh sơn thủy Trung quốc không chỉ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ nhân truyền thống mà nó còn là họa phẩm tôn vinh sự khéo léo của người họa tác.

III. Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình phong cảnh đẹp có sẵn

Tranh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu được họa sĩ Amia vẽ tay trên vải với chất liệu sơn dầu hình ảnh sơn thủy núi non cực đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Bức tranh với 100% chất liệu sơn dầu cực tốt mang đến tấm tranh đẹp sang trọng. Phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Mẫu Tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh đẹp Amia 210

Đứng trước cảnh thiên nhiên núi rừng, sông thác và vạn vật đang căng tràn sức sống dưới ánh mặt trời mọc trên đỉnh núi.

Ta luôn cảm nhận được những luồng khí tích cực từ bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp treo phòng khách. Đặc biệt kiểu tranh này được bo khung bên ngoài nên treo lên tường tạo điểm nhấn cực kỳ nổi bật.

IV. Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp mới lên kệ

Ngoài các mẫu tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh đẹp có sẵn tại Amia. Chúng tôi luôn cập nhật thiết kế và tìm tòi những mẫu mới nhất, hót nhất phục vụ cho mọi quý khách trang trí làm đẹp không gian phòng khách. Và nhận được những giá trị phong thủy tốt lành của bức tranh mang lại. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu tranh sơn thủy mới lên kệ sau đây nhé!

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình in giả sơn dầu Amia 1581. Kích thước 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Chất liệu: Tranh gỗ in ép với gỗ MDF nhập khẩu. Bề mặt cán lụa cao cấp giữ màu bền lâu. Hình ảnh được in với công nghệ in ảnh Labs siêu nét.

Bức tranh sơn thủy treo phòng khách có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… Tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh xôi này nở.

Ngoài ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách theo phong thủy. Bức tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình còn tạo cho gia đình cảm giác ấm áp yên lòng. Mang ý nghĩa trấn an tinh thần, có thể khiến gia chủ yên lòng để nhanh chóng đạt được ước nguyện thành công của mình.

Lưu ý khi đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách. Nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà. Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất.

Theo quan niệm, 1 bức tranh sơn thủy luôn phải đảm bảo 2 yếu tố chính đó là đồi núi và nước. Ông cha ta từ xưa vẫn có câu “tọa sơn kiến thủy”. Khi xây nhà cũng chọn hướng dựa vào núi, hướng ra sông để đảm bảo tài lộc luôn gõ cửa, cuộc sống sung túc và sức khỏe dồi dào hơn.

Chính vì vậy, việc sở hữu một bức tranh sơn thủy hữu tình theo phong thủy cũng cực tốt và có lợi cho các gia đình.

V. Cách treo tranh sơn thủy hữu tình tại phòng khách để mang ý nghĩa tốt lành nhất

Cách treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình để nhận được ý nghĩa phong thủy tốt nhất: không chỉ được sử dụng với mục đích trang trí, tranh sơn thủy hữu tình còn được lựa chọn để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Những người tuổi Tuất, tuổi Mão nếu treo tranh sơn thủy hữu tình trong nhà sẽ có thể giúp gia chủ xua tan đi những nỗi lo lắng, buồn phiền trong lòng và mang lại nguồn năng lượng, sinh hí dồi dào cho gia chủ.

Muốn phát huy được những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh sơn thủy hữu tình đem đến thì bạn nên đặt tranh theo hướng đại cát đại lợi, chẳng hạn như treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Không nên treo tranh ở những nơi góc khuất, thiếu ánh sáng vì sẽ không phát huy được hết những ý nghĩa tốt lành của bức tranh này.

Bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình. Khi treo tại phòng khách làm tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách ý nghĩa chung là như vậy. Tuy nhiên có nhiều bức tranh với nội dung hình ảnh khác nhau. Ta sẽ xem xét ý nghĩa trên từng khía cạnh về nội dung hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình hội tụ đầy đủ trong bức tranh sơn thủy hữu tình này. Tranh mang ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ:

 • Kim với hình ảnh của đôi chim thiên nga, hay mây trắng, đàn hạc tiên đang bay lượn.
 • Mộc với cây cối xanh tươi, cỏ cây phát triển tươi tốt.
 • Thủy với hình ảnh hồ nước sông rộng mênh mông.
 • Hỏa với cảnh mặt trời mọc trên núi Nhật xuất thiên sơn.
 • Thổ với hình ảnh núi cao non xanh biếc.

Lưu ý khi đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà, Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất.

Click tham khảo thông tin chi tiết kích thước, giá bán tại danh mục: Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình

VI. Hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình treo thực tế tại nhà khách hàng

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh đẹp và nhiều tài lộc. Chính vì vậy rất được yêu chuộng treo trong nhà, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là ảnh chụp thực tế các mẫu tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh đẹp treo tại nhà khách, cơ quan, công ty… Một số mẫu ảnh có thể hơi mờ không đẹp hơn bên ngoài do chất lượng máy ảnh kém. Xin mời các bạn ngắm nghía để dễ hình dung hơn khi treo trong gia đình mình.

Đang cập nhật tiếp…

VII. Mua tranh sơn thủy hữu tình đẹp treo phòng khách tiện lợi qua nhiều cách

Đến trực tiếp cửa hàng 

 • Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
 • Đ/c : tầng 1&2&3 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  (Cách Ngã tư sở chỉ 600m, vị trí trung tâm tiện đi lại)
 • Website giới thiệu sản phẩm : AmiA.com.vn – Amia.vn – Tranhphongcanhdep.com.vn
 • Liên hệ hotline khách hàng cá nhân : 0916.225.866
 • Liên hệ hotline khách hàng công ty : 0921.248.772
 • Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Amia Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

+ Mua trực tiếp tại website Tranhphongcanhdep.com.vn

 • Bước 1: Bạn vào trang Tranh phong cảnh đẹp =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
 • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh sơn thủy hữu tình đẹp. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.