Giao hàng và Lắp đặt

Chính sách giao hàng và lắp đặt tranh của AMiA

– Siêu thị tranh AmiA có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng ở nội thành Hà Nội. Theo đó nhân viên của AmiA sẽ giao hàng tới địa chỉ của quý khách yêu cầu, quý khách xem hàng và kiểm tra số lượng/ chất lượng cho khớp với đơn đặt hàng của mình, tiến hành nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

+Miễn phí giao và treo tranh khi mua đơn hàng trên 500.000đ áp dụng với khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội : quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai và quận Hà Đông. (trừ Long Biên, Tây Hồ và Nam – Bắc Từ Liêm). Các quận và huyện xa có tính phí hỗ trợ tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng.

Với các quận và huyện khác của Hà Nội, xin gọi để biết mức phí cụ thể, tùy thuộc vào khoảng cách và giá trị đơn hàng.

Gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các tỉnh gần có thể gửi qua nhà xe, đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên áp dụng vì chi phí vận chuyển hợp lý, và hình thức gửi hàng qua bưu điện. Tranh được gói cẩn thận bằng 3 lớp bảo vệ, một lớp giấy Nylon bên trong tránh nước, có chèn xốp, và lớp vỏ hộp catton bên ngoài nên rất an tâm khi vận chuyển.

Click xem tranh : Tranh phong cảnh đẹp