Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất

Đôi điều về đặc điểm, tính cách của người tuổi Tuất

 Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện. Họ thường quan tâm và suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân. Họ coi trọng việc làm cho người thân của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Hơn là tiền tài, danh vọng và sự giàu có. Chu đáo, tốt bụng, đáng tin cậy. Có trách nhiệm là những điểm đáng quý của người tuổi Tuất. Vì thế người tuổi này có khả năng trở thành người lãnh đạo trong công việc.

Trong phong thủy thì tuổi Tuất hợp nhất với tuổi Ngọ, Dần, Mèo. Và khắc tuổi Dậu, Thìn, Sửu. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất bạn cần chú ý đến vấn đề này.

Click tham khảo cách trọn tranh phong thủy theo từng mệnh tại: Tranh phong thủy

Tuổi Tuất sinh năm: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Tuy nhiên mỗi năm tuổi lại có một mệnh ngũ hành khác nhau trong phong thủy. Cùng tìm hiểu bên dưới đây:

 • 1958 – Mậu Tuất – 60 tuổi – Mệnh Mộc
 • 1970 – Canh Tuất – 48 tuổi – Mệnh Kim
 • 1982 – Nhâm Tuất – 36 tuổi – Mệnh Thủy
 • 1994 – Giáp Tuất – 24 tuổi – Mệnh Hỏa
 • 2006 – Bính Tuất – 12 tuổi – Mệnh Thổ hoặc sinh năm 1946 năm nay 72 tuổi.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất cụ thể theo tuổi và mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1958 mệnh Mộc

Tranh treo phong khach theo tuổi Mậu Tuất 1958, Mệnh Mộc. Nên chọn là tranh tứ quý trùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh rừng cây xanh vì nó có thể mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình bạn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1970 mệnh Kim

Sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, Mệnh Kim là những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga hoặc lan nở phú quý bởi đây là những bức tranh mang hành Kim trong ngũ hành rất hợp với người mệnh Kim.

Đặc biệt, người tuổi Canh Tuất nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa, Mộc như tranh tùng bách, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

Tranh phong thuy hop tuoi Nhâm Tuất 1982, mệnh Thủy là tranh thác nước hoặc tranh tuyền buồm, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen bởi những bức tranh này có thể mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tuất không nên treo tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn vì sẽ mang lại những điều không tốt lành cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1994 mệnh Hỏa

 Với gia chủ sinh năm 1994, Giáp Tuất, mang Mệnh Hỏa thì nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa như tranh ngựa. tranh hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương,….sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành đến cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 hoặc 2006 thì nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh mặt trời mọc trên núi, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh phong cảnh có gam màu đất là chủ đạo.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điều khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất như:

 • Không treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy và hành Mộc nếu là người tuổi Tuất mệnh Thổ vì 2 mệnh này rất kỵ với mệnh Thổ nên sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.
 • Lưu ý tuyệt đối không treo tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê cho người tuổi Tuất bởi sẽ rất cực xung và mang tới vận xui xẻo cho gia đình.
 • Với người tuổi Tuất mệnh Mộc thì tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Kim.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất chọn tranh hợp với từng năm sinh, vận mệnh và hợp với ngũ hành để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bản thân cũng như gia đình. Tránh chọn những bức tranh theo sở thích nhưng lại không hợp phong thủy vì có thể mang lại vận xấu cho gia đình.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Tuất. Nếu không chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa. Thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiểu biết này, để chọn bất kỳ loại tranh nào phù hợp nhất với mình. Để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!