30+++ Mẫu Tranh Phong cảnh Núi Non Cực Đẹp

Tranh phong cảnh núi non là mẫu tranh thuộc chủ đề Tranh phong cảnh Thiên nhiên. Bức tranh với hình ảnh Núi trùng điệp bên rừng cây hay thác nước cùng cỏ cây… Phong cảnh có Núi luôn được các gia đình yêu chuộng bởi bức tranh không chỉ đẹp. Chúng còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ khi treo tranh.

Bạn đang cần tìm kiếm một mẫu tranh phong cảnh Thiên nhiên núi non thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top những mẫu tranh cực đẹp. Tài lộc – May mắn phong thủy tốt lành.

*** Tin liên quan: Top các mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất

I. Top tranh phong cảnh Núi non đẹp tài lộc được săn đón nhất hiện nay

Các mẫu tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong phong thủy thường có câu: ” Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài ” Tức là theo phong tục tập quán của chúng ta.

Núi là nơi được bao bọc và che chở rất an toàn. Con người thường tìm tới những nơi đây để sinh sống, ổn định và phát triển. Khi cuộc sống đã bắt đầu ổn định thì sẽ sinh sôi và nảy nở thêm những thành viên nhỏ bé. Chính vì vậy mà tựa núi sẽ giúp cho gia đình bạn có được một cuộc sống ổn định, con cái đề huề.

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4:

Mẫu 5:

Mẫu 6:

Mẫu 7:

Click xem thêm ngay các mẫu khác cùng chủ đề: Tranh phong cảnh Thiên nhiên

II. Ý nghĩa tranh phong cảnh núi non treo trong Gia đình

Tranh Thiên nhiên thích hợp với các không gian mang tính dương như phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng công sở…

  • Hình tượng núi mang hành Thổ có thể treo ở góc Đông Bắc của căn phòng. Bức tranh sẽ tốt cho sự nghiệp học hành, thi cử….
  • Treo tranh núi non góc phía Đông tốt cho sức khoẻ… Ở nơi làm việc có thể treo tranh núi ở bức tường phía sau lưng tạo thành thế “tọa sơn” cũng rất tốt.
  • Bức tranh với hình ảnh có sông có núi cỏ cây… mang lại may mắn trong học tập và sự nghiệp cho con cái trong gia đình.
  • Treo tranh ảnh núi ba ngọn, các con lớn lên đạt nhiều thành tựu, dễ trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực họ làm việc.
  • Tranh Núi non treo phòng làm việc nếu đặt phía sau hướng ra phía Tây hoặc phía Nam. Nó sẽ mang lại yếu tố Thủy và vận may trong sự nghiệp. Nếu bạn ngồi hướng Nam, Tranh phong cảnh thiên nhiên núi này giúp mang lại sự nghiệp tiến triển. Nếu ngồi hướng Tây, nó giúp cải thiện mức độ căng thẳng và tình trạng sức khỏe.
  • Khi treo tranh phong cảnh núi non trong phòng khách sẽ tạo thế vững chãi, chắc chắn và ổn định. Làm bàn đạp vững vàng và mạnh mẽ để ổn định và phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Tranh phong cảnh Thiên nhiên Núi non trong nhà không chỉ trang trí làm đẹp không gian. Mà tranh Núi non còn mang lại vẻ uy nghiệm tráng lệ cho gia đình. Những bức tranh núi non tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mang lại không khí cân bằng trong căn nhà của bạn.

III. Top tranh phong cảnh núi non vẽ sơn dầu cực đẹp sắp lên kệ

Những bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi non luôn là sự lựa chọn của đa số khách hàng. Với những chủ đề nhẹ nhàng và những gam màu tươi mới có chiều sâu đặc biệt phù hợp với không gian treo tranh khác nhau.
Khi ngắm nhìn những bức tranh núi non vẽ sơn dầu thiên nhiên ta như đang được sống trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hùng vĩ.

Chỉ với những dòng tranh phong cảnh sơn dầu thiên nhiên núi non đẹp bạn mới có thể cảm nhận được cảm giác chân thực đến vậy. Bức tranh như một liệu pháp giúp bạn thư giãn một cách tuyệt vời và là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng.

Người xưa có câu nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Bức tranh có cả núi và nước, có thể chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông. Quả không sai, nếu muốn cuộc sống được may mắn suôn sẻ chắc hẳn bạn nên lựa chọn cho mình một bức tranh núi sơn dầu dưới đây rồi.

Tranh núi non vẽ sơn dầu lấy cảnh tượng tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận. Bức tranh còn có tác dụng cân bằng phong thuỷ trong nhà, giúp tăng thêm vượng khí cho căn nhà. Mang đến tài lộc, sức khoẻ, mang đến sự thịnh vượng cho căn nhà, cho gia chủ.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh phong cảnh. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp mang ý nghĩa tài lộc tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Chúc quý khách lựa chọn được mẫu tranh phong cảnh núi non ưng ý!

Xin cảm ơn!