100 mẫu vẽ tranh phong cảnh Quê hương

Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương là hình ảnh về cây đa, bến nước, sân đình, cổng làng,…hay những bụi tre, đầm sen, khúc sông quê và cánh đồng lúa chính vàng. Mặc dù ngày nay với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ thì nhiều làng quê Việt Nam đã giàu có và đô thị hóa. Nhưng những hình ảnh đơn giản , mộc mạc đó vẫn quá thân thuộc và gắn với tuổi thơ của chúng ta. Dưới đây là mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương cực đẹp. Được họa sỹ Amia vẽ bằng 100% chất liệu sơn dầu, mang lại hình ảnh chân thực sống động nhất. Xin mời các bạn tham khảo, ngắm xem tranh phong cảnh vẽ mẫu.

Top mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương cực đẹp bằng sơn dầu

Quê hương gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X đang sinh sống làm việc ngoài thành phố. Được hít hà hương quê qua bức mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương sơn dầu giữa chốn đô thị. Chúng như làn gió xoa dịu nhẹ tâm hồn, nỗi nhớ quê. Hay chỉ đơn giản thấy tâm mình lặng được nghỉ ngơi giữa bộn bề của cuộc sống.

Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương bên dòng sông

Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương đồng quê bên dòng sông

Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương làng quê bên sông nước

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.

Tin liên quan: Tranh phong cảnh Việt nam quê hương

Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương đồng quê vụ mùa gặt

Phong cảnh quê hương làng quê được vẽ cảnh thu hoạch lúa ngày mùa bằng sơn dầu. Mang tới cho ta cảm nhận sự hăng say vui vẻ của bà con nông dân cho một vụ mùa bội thu. Tinh thần hăng say và vui vẻ như khoảnh khắc thu hoạch mùa bội thu không phải lúc nào cũng duy trì được. Vì thế nhiều gia đình thích treo các bức tranh thu hoạch gặt lúa, hay cánh đồng lúa chín vàng như mong muốn gặt hái được nhiều thành công, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương đẹp được các họa sỹ sơn dầu AmiA vẽ lại bằng tâm tình. Vẽ bằng nghệ thuật, bằng những gam màu giản dị. Từ hình ảnh đơn sơ, mộc mạc, giản dị nhất của vùng quê nông thôn Việt nam xưa. Tất cả đều mang tới cảm giác yên bình, thư thái. Mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương còn mang lại cho chúng ta sự giáo dục nhiều thế hệ về sau. Tình cảm yêu quê hương, đất nước. Nguồn gốc của mỗi chúng ta.

Tham khảo thêm nhiều mẫu tại : Tranh phong cảnh quê hương

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về mẫu vẽ tranh phong cảnh quê hương. Được tư vấn miễn phí tất cả những gì liên quan đến tranh phong cảnh đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!