10 bức tranh phong cảnh quê hương đẹp trân phương

Tranh phong cảnh quê hương là một trong những bức tranh thuộc chủ đề tranh phong cảnh. Với hình ảnh giản dị, mộc mạc của làng quê Việt nam. Hình ảnh cây đa, cổng đình, lũy tre, cánh đồng lúa chìn vàng… Tất cả tạo nên một bức tranh phong cảnh quê hương đẹp trân phương và giản dị.

Có lẽ trong chúng ta, quê hương mang theo những vẻ đẹp rất riêng, nên thơ đằm thắm. Đó là nơi ẩn náu bình yên cho tâm hồn mỗi người. Vậy thì chắc chắn trong trái tim ta không thể nào thiếu được hình ảnh cảnh đẹp quê hương, mang dáng dấp hồn quê, tình quê tha thiết, sâu lắng. Những bức tranh phong cảnh quê hương giản dị, trân phương là một phần tươi đẹp trong kí ức ấu thơ của ta.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp trân phương giản dị dưới đây và lựa chọn cho mình một bức yêu thích nhất nhé!

10 bức tranh phong cảnh quê hương đẹp trân phương được yêu thích

Những bức tranh phong cảnh quê hương với gam màu tươi sáng chủ đạo là vàng, xanh mang lại cho phòng khách, phòng làm việc, cơ quan, công ty nét độc đáo ấn tượng. Bức tranh còn mang ý nghĩa về sự sung túc, tài lộc cho gia chủ.

Ai sinh ra trên đời cũng đều có quê hương của mình, quê hương gắn bó với suốt một thời thơ ấu. Bức tranh phong cảnh quê hương như một nốt lặng giữa cuộc sống xô bồ vội vã, đầy bon chen, mệt nhọc. Tranh mang lại cho căn phòng một khung cảnh mộc mạc trân phương nhưng lại vô cùng độc đáo mới lạ.

Những bức tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất tại Amia. Chúng luôn đem lại vẻ đẹp trân phương bình dị nhưng nổi bật chứa chan tình cảm chân thành.

*** Click xem ngay thông tin của tranh về kích thước, chất liệu, giá và mua trực tiếp trên Wed: Tranh phong cảnh  đẹp quê hương

Mọi thông tin xem trực tiếp tại chân trang.

*** Tin liên quan: Tranh phong cảnh quê hương Việt nam