Vẽ tranh phong cảnh theo từng chủ đề Xem ngay

Ở bài viết này Amia sẽ chia sẻ cho các bạn bố cục vẽ tranh phong cảnh theo từng chủ đề. Người ta thường ví “đẹp như tranh vẽ” thật chẳng sai chút nào. Trong mỗi chúng ta, từ hình ảnh cánh đồng lúa vàng, cây cầu, dòng sông, chim chóc cho đến ngôi nhà mái lá đơn sơ tất cả đều rất mộc mạc và bình dị.

Nhưng tất cả các bức vẽ tranh phong cảnh khi được thể hiện dưới ngòi bút họa sĩ thì những hình ảnh đó trở nên lung linh và thơ mộng mà chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Và chúng được chia ra theo từng chủ đề cụ thể như sau:

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Quê hương

Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương là chủ đề lớn.  Đặc biệt bức tranh vẽ phong cảnh quê hương có bố cục như cánh đồng lúa chín, làng quê, đồng quê, con sông quê… Những bức vẽ tranh phong cảnh quê hương luôn được yêu thích bởi tranh mang lại nguồn cảm hứng dạt dào.

Không ai là người không có quê hương, không có nơi chôn rau cắt rốn. Nếu bạn đang muốn tìm những bức tranh vẽ về đề tài phong cảnh quê hương để tham khảo những mẫu tranh dưới đây:

Hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh chủ đề Quê hương nông thôn mùa gặt.

Hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh chủ đề Quê hương nông thôn mùa gặt.

Những hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong vẽ tranh phong cảnh đề tài quê hương như cánh đồng lúa chín, đàn cò bay thẳng cánh, dòng sông dài, những con đê thả diều, những mái nhà tranh, cây cầu nhỏ,…

Những hình ảnh mộc mạc này khiến bất cứ ai khi nghĩ về quê hương cũng nhớ nhà. Đây chính là nguồn cảm hứng sáng tạo tốt nhất mà bạn nên thảo khảo để xây dựng trong bức tranh của mình.

Bức Vẽ tranh phong cảnh chủ đề quê hương làng quê bên dòng sông.

Bức Vẽ tranh phong cảnh chủ đề quê hương làng quê bên dòng sông.

Bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề quê hương được yêu thích đó là cảnh đồng quê yên bình với những cổng làng, cánh đồng ruộng bao la. Những bức tranh phong cảnh về làng quê thường lấy gam màu chủ đạo là màu vàng hoặc màu xanh.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề Quê hương khung cảnh đồng quê nông thôn.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề Quê hương khung cảnh đồng quê nông thôn.

Những ngôi nhà trong ánh nắng chiều, màu chủ đạo là màu vàng nhạt, những cảnh sông nước, cảnh hoàng hôn và bình minh…

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Thiên nhiên

Mỗi chúng ta đều hiểu rằng đây là những bức vẽ tranh phong cảnh mô tả những vẻ đẹp của thiên nhiên. Đôi khi lãng mạn và rất thơ mộng, nhưng có những khi rất hung dữ. Tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên chủ yếu mô tả về sông, nước, núi non…

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề thiên nhiên Thác nước nhỏ xinh cực đẹp.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề thiên nhiên Thác nước nhỏ xinh cực đẹp.

Bố cục bức vẽ tranh phong cảnh Thiên nhiên có thể là hình ảnh ngôi nhà rừng cây, thảm cỏ xanh, dòng suối nhẹ nhàng cùng các loài chim muông tạo nên một bức tranh rất thơ mộng. Đó cũng là sự mong ước muốn có cuộc sống hòa mình cùng với thiên nhiên và núi rừng của rất nhiều người. Tránh xa những sự ồn ào của đô thị.

Hình ảnh Bức vẽ tranh phong cảnh Thiên nhiên rừng cây xanh mát trong rừng.

Bức vẽ tranh phong cảnh Thiên nhiên rừng cây xanh mát trong rừng.

Bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên này rất thích hợp khi được đặt treo ở phòng khách, tạo cho không gian căn phòng thêm thoáng mát rộng rãi và có sự tươi mới.

Hình ảnh Vẽ tranh phong cảnh Thiên nhiên rừng cây xanh ngắt cực đẹp.

Hình ảnh Vẽ tranh phong cảnh Thiên nhiên rừng cây xanh ngắt cực đẹp.

Vẽ tranh phong cảnh với bố cục sự kết hợp hài hòa của cây cối và những thác nước thơ mộng luôn là sự lựa chọn của số đông khách hàng Với chủ đề có chiều sâu cùng với gam màu tươi mát. Bức vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên  luôn được yêu chuộng và vẽ theo và còn phù hợp với rất nhiều không gian treo khác nhau.

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Biển

Những bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề biển hiện nay cũng rất được yêu thích. Với bố cục đẹp về biển hình ảnh những con sóng xô đuổi nhau. Những cánh buồm trắng no gió, đàn hải âu bay lượn phía chân trời, hình ảnh biển xanh đẹp… luôn là một đề tài hấp dẫn. Đây là những kiệt tác nghệ thuật tạo nên những bức tranh phong cảnh biển đẹp.

Hình ảnh Bức vẽ tranh phong cảnh biển Thuận buồm xuôi gió cực đẹp và ý nghĩa.

Bức vẽ tranh phong cảnh biển Thuận buồm xuôi gió cực đẹp và ý nghĩa.

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Nước ngoài

Nếu bạn là người yêu thích những thành phố lớn, hoa lệ của các quốc gia châu Âu. Những bức tranh phong cảnh nổi tiếng của các nước, Nhật bản, Pháp, Nga…  Với bố cục từ những hình ảnh đẹp về kiến trúc công trình, hoa lá, Tháp nổi tiếng… Tất cả tạo nên một bức vẽ phong cảnh tranh nước ngoài cực đẹp và được yêu thích.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh nước ngoài khung cảnh thành phố cực đẹp.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh nước ngoài khung cảnh thành phố cực đẹp.

 Chắc chắn với rất nhiều phong cảnh đẹp ở nước ngoài, dù là tự nhiên hay nhân tạo, sẽ đều mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian khác lạ. Hãy lựa chọn cho mình những bức tranh vẽ phong cảnh nước ngoài mà bạn yêu thích.

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Sơn thủy hữu tình

Bức tranh vẽ phong cảnh sơn thủy hữu tình là một kiệt tác của thiên nhiên mang lại. Vẽ tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình với bố cục vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyển vẻ đẹp uyển chuyển của màu nước.

Màu trắng xóa cùng chim muông, thuyền buồm núi non…  Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề sơn thủy hữu tình cực đẹp và ý nghĩa.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề sơn thủy hữu tình cực đẹp và ý nghĩa.

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh sơn thủy hữu tình có đầy đủ yếu tố thiên nhiên từ mặt trời, núi non là một bức tranh tĩnh nhưng lại rất động, mọi vật đều mang tính linh hoạt vận động giúp người ngắm thư giãn, mang tới hiệu quả công việc.

Vẽ tranh phong cảnh chủ đề Bốn mùa

Những bức vẽ tranh phong cảnh chủ đề bốn mùa.  Thường là tranh bộ, với bố cục được phân ra thành bốn sắc thái khác nhau đại diện cho 4 mùa là Xuân, Hạ, Thu Đông. Trường phái vẽ tranh bốn mùa có thể là vẽ cách điệu, trừu tượng hay bán trừu tượng.

Nhưng dù được vẽ với phong cách nào thì tranh sơn dầu bốn mùa vẫn mang một vẻ đẹp riêng biệt mà những loại tranh khác không có được.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh bốn màu Xuân Hạ Thu Đông cực xinh và ý nghĩa.

Hình ảnh bức vẽ tranh phong cảnh bốn màu Xuân Hạ Thu Đông cực xinh và ý nghĩa.

Nội dung trong tranh bốn mùa khá đa dạng, nhưng chủ yếu là cùng một chủ đề: một cái cây hay đóa hoa ứng với từng thời điểm 4 mùa trong năm; hoặc có khi là 4 cảnh vật riêng biệt của 4 mùa, nhưng khi kết hợp lại thì thể hiện sự hài hòa cùng vẻ đẹp khó cưỡng.

NGOÀI RA CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM RẤT NHIỀU CÁC BỨC VẼ TẠI: Tranh phong cảnh

Trên đây là những bức vẽ tranh phong cảnh theo từng chủ đề khác nhau. Yêu thích chủ đề nào các bạn có thể tiến hành tự vẽ theo ý thích. Hoặc có thể mua những bức vẽ tranh phong cảnh từ họa sỹ.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn và chọn mẫu tranh vẽ phong cảnh theo ý thích. Và được tư vấn tất cả những thắc mắc về Vẽ tranh phong cảnh.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , .