100 Tranh Thêu Phong Cảnh Đẹp Làm Quà Tặng Người Nước Ngoài

Tranh thêu phong cảnh là những bức mang nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc nổi tiếng và mang bản sắc riêng của Việt Nam. Tranh đẹp phong cảnh thêu không chỉ được người Việt chúng yêu thích mà còn có rất nhiều người nước ngoài mê mẩn.

Du khách nước ngoài rất thích tranh thêu và mong muốn có được một món quà tặng tranh thêu để mang về làm kỷ niệm. Bởi đây là hàng đẹp độc lạ, hiếm thấy ở quốc gia của họ.

Dưới đây là top tranh thêu đẹp khổ nhỏ làm quà tặng cho người nước ngoài tiện lợi và ý nghĩa nhất. Xin mời các bạn ngắm nghía.

Nội dung trong bài gồm có:

  • Tại sao người nước ngoài luôn yêu thích những mẫu tranh thêu cảnh đẹp nhất của Việt Nam?
  • Tranh phong cảnh làng quê khổ nhỏ đẹp
  • Tranh phong cảnh đồng quê khổ nhỏ
  • Tranh phong cảnh thiên nhiên sông nước

I. Tại sao người nước ngoài luôn yêu thích những mẫu tranh thêu cảnh đẹp nhất của Việt Nam?

Những bức tranh thêu tay phong cảnh đẹp luôn hấp dẫn người nước ngoài. Đất nước của họ không có những tác phẩm như vậy. Khi được nhìn trực tiếp và chạm vào từng đường kim mũi chỉ của tranh những sợ chỉ vô hồn trở nên sống động, tinh tế một cách lạ thường.
Một lý do nữa khiến người nước ngoài yêu thích và muốn có được bức tranh thêu đẹp phong cảnh là vì cái đẹp lộng lẫy tự nhiên, thanh thoát mềm mại của tranh thêu.

Hình ảnh cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Những bức tranh phong cảnh làng quê, đồng quê, thiên nhiên Việt Nam, bức tranh hoa cỏ, bức tranh về địa danh nổi tiếng… tất cả đều toát lên một vẻ đẹp bình dị và mộc mạc. Bức tranh thêu đẹp sẽ là một món quà kỷ niệm khó quên khi ghé thăm Việt Nam thân yêu và mến khách.
Click tham khảo trọn bộ tranh sơn dầu tại: Tranh phong cảnh

II. Tranh thêu phong cảnh làng quê khổ nhỏ đẹp

Tranh đẹp thêu phong cảnh khung cảnh làng quê là cảnh đồng quê lúa chín yên ả, có bọn trẻ mục đồng chăn trâu, có sáo diều bay kêu vi vút… Rất Việt Nam .

Bức tranh gợi nhớ về chốn quê nhà, nơi chôn rau cắt rốn của mỗi người. Nhìn vào bức tranh thêu phong cảnh, hình ảnh làng quê thân yêu như hiện ra trước mắt chúng ta, khiến ta nhớ về cha mẹ, quê hương, đôi khi là chính mình trong đó.

Bức tranh làng quê thêu phong cảnh làm quà tặng cho người nước ngoài mang những nét đẹp đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam. Là một cách quảng bá bản sắc riêng của dân tộc tới các quốc gia trên thế giới.

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam thêu tặng cho họ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với bất cứ ai được nhận bức tranh phong cảnh Việt Nam thêu tay.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp thêu tay làng quê Việt Nam xưa Amia TTH 219.
Mẫu tranh phong cảnh đẹp thêu tay làng quê Việt Nam xưa Amia TTH 219.

Bỏ mặc những ồn ào phố thị, bỏ mặc bận rộn cuộc sống đời thường khi được ngắm nhìn những mẫu tranh thêu khổ nhỏ đẹp về làng quê, quê hương Việt Nam. Hình ảnh những cậu bé rong chơi sáng chiều, cưỡi trâu ra đồng phụ mẹ hay đi dọc trên đồng quê bắt dế…Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng tâm hồn bình yên, hạnh phúc đến lạ.

Tranh thêu cảnh quê hương làng quê hình ảnh dắt trâu ra đồng, dưới lũy tre làng, bên cạnh dòng sông quê, bên cánh đồng lúa chín vàng, hay ngồi thổi sáo vắt vẻo trên lưng trâu.

Tranh thêu khổ nhỏ phong cảnh làng quê xưa Amia TTH 208.
Tranh thêu khổ nhỏ phong cảnh làng quê xưa Amia TTH 208.

Hay cũng có thể là hình ảnh con đường làng bên dòng sông quê, những ngôi nhà tranh với ụ rơm trước nhà. Chiều về, bà con trong làng đi đồng về nói cười vui vẻ, cụ ông ngồi câu cá dưới gốc đa…


III. Tranh thêu phong cảnh đồng quê khổ nhỏ

Mẫu tranh đồng quê thêu phong cảnh là những hình ảnh cánh đồng lúc chín, đàn cò bay thẳng cánh, dòng sông dài, những con đê thả diều, những mái nhà tranh, cây cầu nhỏ…

Bức tranh phong cảnh đồng quê tái hiện khung cảnh ba miền bắc, trung. Hình ảnh cuộc sống yên bình, những miền quê thanh bình hiện ra thật giản dị, gần gũi.

Hay hình ảnh cô gái Huế thước tha với áo dài tím và nón lá trên sông Hương thơ mộng, đó cũng có thể là hình ảnh chợ nổi với rất nhiều ghe xuồng đặc trưng sông nước Nam bộ, hay cảnh những em bé chăn trâu, thả diều, cô gái với đôi gánh trên vai đang đi qua cầu khỉ…

Tranh thêu đồng quê, tranh thêu cảnh quê hương luôn khiến cho căn phòng thêm rộng mở, gần gũi, mang lại cho người xem tranh cảm giác thư thái, thanh bình. Một bức tranh đồng quê thêu khổ nhỏ đẹp còn là điểm nhấn nghệ thuật cho không gian. Những bức tranh ấy như góp phần nuôi dưỡng, gìn giữ hồn quê trong trái tim mỗi người.

Hình ảnh thực tế tranh treo tường phong cảnh đẹp với nhiều chủ đề tại Siêu thị tranh Amia Việt Nam và Thế giới.

Mùa thu hoạch với hình ảnh những áng đồng lúa chín mọng cùng với những người nông dân đang hân hoan ra sức thu hoạch sau một mùa bội thu đầy thắng lợi.

Bức tranh đồng quê mùa lúa chín không chỉ là một bức tranh thêu cao cấp giúp bài trí cho không gian nội thất thêm lộng lẫy mà đây còn là họa phẩm giúp khơi dậy niềm hứng khởi cho người sở hữu mỗi khi nhìn vào bức tranh.

IV. Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sông nước

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất về quê hương, làng quê, đồng quê thêu tay. Những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên thêu tay khổ nhỏ cũng được đông đảo khách hàng yêu thích chọn làm món quà tặng kỷ niệm người thân, người đi nước ngoài, người nước ngoài.

Những bức tranh khổ nhỏ tiện lợi cho việc di chuyển, mang đi xa. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa sâu sắc về miền quê, danh lam thắng cảnh trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Mẫu tranh thêu phong cảnh đẹp thuyền hoa trên sông Amia TTH aê?.
Mẫu tranh phong cảnh đẹp thuyền hoa trên sông Amia TTH 139.
Tranh thêu phong cảnh đầm sen thiên nhiên tươi đẹp Amia TTH 188.
Tranh phong cảnh đầm sen thiên nhiên tươi đẹp Amia TTH 188.


Click ngay để tham khảo trọn bộ: Tranh quê hương

Tranh phong cảnh trang trí nội thất mang lại những giây phút thư thái, thoải mái thả lòng mình, tìm về với thiên nhiên.

Tạm gác lại xô bồ của cuộc sống, thả hồn trong một không gian an yên, đậm chất thơ, ngắm tranh đẹp, nghe bản tình ca nhẹ nhàng….và cảm nhận hương vị cuộc sống!

Chúc bạn lựa chọn được mẫu tranh phong cảnh thêu đẹp làm quà tặng người nước ngoài, người thân. Tạo được mối thân tình tốt đẹp.

Chúc Bạn luôn an vui và hạnh phúc mỗi ngày!

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , , , .