Tranh Thác nước nên treo ở đâu mang ý nghĩa tốt lành nhất

Ở bài viết này Amia sẽ hướng dẫn cho các bạn nên treo tranh thác nước ở đâu để mang ý nghĩa tốt lành nhất. Như chúng ta đã biết trong phong thủy. Nước là yếu tố không thể thiếu nó mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Trong xã hội phát triển ngày nay, chất lượng cuộc sống của mọi người ngày một nâng cao. Người ta càng chú trọng đưa nước vào trang trí nội thất vừa để cầu may mắn vừa giúp giảm bớt căng thẳng hằng ngày.

tranh phong canh thác nước thiên nhiên màu xanh ghép bộ 5 tấm amia 1004

Việc treo một bức tranh phong cảnh thác nước sẽ giúp ngôi nhà bạn sẽ trở nên cuốn hút và sống động hơn. Với hình ảnh sắc nét của bức tranh, bầu trời trong xanh, những dãy núi trùng điệp cùng dòng thác trắng xóa đổ xuống đưa cuộc sống hối hả hiện đại trở lại với thiên nhiên trong lành…

Click xem bộ sưu tập tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên : Tại đây

Tranh Thác nước nên treo ở đâu mang ý nghĩa tốt lành nhất – Treo theo vị trí

Tranh thác nước nên treo ở đâu? – Nên treo tại phòng khách: là vị trí tuyệt vời cho những bức tranh mang đến tài lộc và sinh khí cho gia đình.

Bạn nên treo tranh thác nước ở vị trí trung tâm trong gia đình để giúp tất cả mọi người đều cảm nhận được những điều tốt lành mà dòng tranh này mang lại.

Tranh phong cảnh thiên nhiên thác nước treo phòng khách

Tranh thác nước nên treo ở đâu? – Trong phòng làm việc : thác nước hùng vĩ núi non trùng điệp sẽ đem đến cho bạn sự phấn chấn, tinh thần lạc quan và giúp công việc được phát triển thuận lợi hơn. Ngoài ra sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên trong rừng đẹp Amia 363

Lưu ý : tranh thác nước là đại kỵ treo trong phòng ngủ bởi sẽ mang đến những điều bất ổn khi bạn nghỉ ngơi do đó nếu muốn treo tranh trong phòng ngủ bạn nên treo những bức tranh đơn giản, hiền hòa.

Tranh thác nước nên treo ở đâu? – Phòng ăn: Một số phòng ăn nhà bếp thường thông nhau. Nhắc đến nhà bếp thì có lẽ ta sẽ liên tưởng ngay đến hành HỎA rồi vì nó có lửa nấu.

Thế nhưng không vấn đề gì nhé, nếu có không gian treo tranh, bạn hoàn toàn có thể treo một bức tranh thác nước. Vừa giúp cân bằng Thủy Hỏa, không nên để Hỏa vượng quá. Vừa tạo cảm giác mát lành đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Hoặc lúc nấu ăn cũng luôn khiến ta có cảm giác oi bức, nóng nực khó chịu.

Vậy thì treo tranh thác nước tại không gian ăn uống, nấu nướng cớ gì không được. Tuy nhiên, nên chọn các bức tranh thác nước nhẹ nhàng, mát mẻ, trong lành có khung cảnh thiên nhiên sẽ càng sinh động hơn.

Tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên rừng cây lá vàng amia 383

Tranh thác nước nên treo ở đâu? Treo theo hướng. Tranh thác nước trong phong thủy

  • Hướng Tây và Tây Bắc : mang lại tiền tài, của cải.
  • Hướng Bắc : danh vọng, chức tước.
  • Hướng Nam : sự nổi tiếng, quan hệ cộng đồng.
  • Hướng Đông hoặc Đông Nam : may mắn, sức khỏe.
  • Hướng Tây Nam : hạnh phúc lứa đôi.
  • Hướng Đông Bắc : sự thông thái, trí tuệ.

Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp thác nước mát lành Amia 1063.

Lấy hình tượng từ thác nước hùng vĩ ngoài thiên nhiên tranh thác nước được coi là một dòng tranh phong thủy. Chúng đại diện cho tiền tài mang đến sự thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.

Ngoài ra tranh thác nước còn đem đến sự may mắn và giảm bớt căng thẳng. Với những dòng nước trắng xóa từ chân mây đổ xuống mang đến sự mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại. Và là cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp với người xem.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh phong cảnh Thác nước

Địa chỉ bán tranh phong cảnh Thác nước phong thủy treo phòng khách tốt lành

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.63.6788

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: tranhphongcanhdep.com.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Tin liên quan: 20 mẫu tranh phong cảnh thác nước đẹp treo phòng khách

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , , , , , .