Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân treo phòng khách

Tranh phong thủy hợp Tuổi Thân: Rất phù hợp treo phòng khách là những mẫu tranh phong cảnh tùng hạc, tranh phong cảnh biển, tranh tứ quý, tranh phong cảnh bốn mùa… Tuy vậy cũng tùy vào mệnh, năm tuổi của từng người mà chọn tranh cho phù hợp. Để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân cho công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi may mắn. Gia đình thịnh vượng an khang thì nên chọn theo từng mệnh và tuổi như bài viết dưới đây.

Click tham khảo cách trọn tranh phong thủy theo từng mệnh tại: Tranh phong thủy

Tìm hiểu về Tuổi Thân (Khỉ)

Bản chất của khỉ là loài vật tinh quái, khôn khéo và hoạt bát. Tuổi Thân có tính tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh và lối sống năng động. Tuổi Khỉ không chỉ có óc hài ước mà còn là người luôn chủ động trí thức nhất, rất thông minh.

Trong công việc, tuổi Thân là người kiên quyết, vững vàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, khi đã làm thì không nề hà bất kỳ việc gì.

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng của sự quyền quý, phong chức tước và đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ.

Tin liên quan: Tranh phong thủy hợp tuổi Mùi

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân. Tranh phong thủy hợp tuổi Thân theo từng tuổi, mệnh

 • Tranh phong thủy cho người tuổi Thân sinh năm 1956, Mệnh Hỏa treo phòng khách. Là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh mặt trời mọc giữa rừng cây. Nếu như bạn muốn chọn tranh phong thủy cho một số không gian khác trong nhà như phòng ngủ thì nên chọn tranh thuộc hành Hỏa và hành Mộc như trên thì sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bản thân và gia đình.
Tranh phong thủy hợp tuổi Thân treo phòng khách mẫu tranh hoa mẫu đơn mang lại nhiều may mắn tài lộc. Sự thịnh vượng và phát triển cho gia chủ tuổi Khỉ.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1956 mệnh Hỏa treo phòng khách mẫu tranh hoa mẫu đơn mang lại nhiều may mắn tài lộc. Sự thịnh vượng và phát triển cho gia chủ tuổi Khỉ.

 • Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968, mang Mệnh Thổ thì nên chọn những bức tranh mang yếu tốt đất là chủ yếu hoặc những tranh mệnh Hỏa như tranh mặt trời trên núi hay mặt trời mọc giữa rừng cây.
Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1968 mệnh Thổ treo phòng khách mang lại may mắn thịnh vượng. Tranh phong cảnh rừng cây có ánh mặt trời chiếu rọi.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1968 mệnh Thổ treo phòng khách mang lại may mắn thịnh vượng. Tranh phong cảnh rừng cây có ánh mặt trời chiếu rọi.

 • Tranh treo phong khach theo tuoi Canh Thân 1980, Mệnh Mộc. Nên chọn tranh tứ quý hoặc tranh phong cảnh bốn mùa, tranh thuyền buồm ,…Ngoài những bức tranh kể trên thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh treo phòng khách cho tuổi Canh Thân là những tranh có chi tiết chủ đạo là cây xanh và sông, suối. Như tranh dòng suối giữa rừng cây xanh,…
Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1980 mệnh Mộc nên treo phòng khách tranh Tứ quý mang tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1980 mệnh Mộc nên treo phòng khách tranh Tứ quý mang tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng.

 • Với gia chủ sinh năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim thì sự lựa chọn hàng đầu là những bức tranh thiên nga hay tranh tùng hạc, tranh hoa điểu. Không nên treo tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh đôi chim đậu trên cành cây vì nó sẽ mang lại những điều không tốt lành cho chủ nhân mệnh Kim.
Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1992 mệnh Kim nên chọn tranh phong cảnh có thiên Nga.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 1992 mệnh Kim nên chọn tranh phong cảnh có thiên Nga.

 • Tranh phong thuy hop tuoi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy là tranh mang hành Thủy hoăch hành Kim như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép ao sen, tranh thác nước, tranh hoa sen,..
Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 2004 mệnh Thủy treo phòng khách tranh thuận buồm xuôi gió mang may mắn tài lộc về cho gia chủ.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Thân 2004 mệnh Thủy treo phòng khách tranh thuận buồm xuôi gió mang may mắn tài lộc về cho gia chủ.

Tham khảo: Tranh phong cảnh thuyền biển tại: Tranh phong cảnh biển

Một số lưu ý khi treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân tại phòng khách

 • Không sử dụng tranh hổ hay tranh lợn cho người tuổi Thân vì tuổi Thân xung khắc với tuổi Dần và Hợi nên có thể mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ.
 • Nếu bạn tuổi Thân mang mệnh Kim thì không nên treo tranh ngựa và tranh nhật xuất thiên sơn mà thay vào đó là tranh lan nở phú quý với màu trắng, vàng.
 • Khi treo tranh phong thủy hợp với gia chủ tuổi Thân thì nên treo tranh phòng khách ở phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam bởi đây là những hướng có thể mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.
 • Tuổi giáp thân 2004 hoặc 1944 kỵ treo tranh ngựa vì có thể làm mất đi những ý nghĩa tốt đẹp từ bức tranh.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn giải đáp: “Tuổi Thân treo tranh gì, hợp với tranh gì”. Hay tuổiThân treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân sẽ đơn giản hơn sau bài viết này rồi.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp  mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , .