Tranh phong cảnh ruộng bậc thang cực đẹp cực hot

Ở bài viết này Amia xin giới thiệu tới các bạn bộ tranh phong cảnh ruộng bậc thang. Với những mẫu tranh ruộng bậc thang cực đẹp cực ấn tượng. Tranh được thiết kế nhiều kiểu khác nhau, một tấm, ghép nhiều tấm hiện đại… Và chất liệu cũng đa dạng và phong phú. Tranh in ép gỗ hiện đại, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu…

Ruộng bậc thang có thể nói như là kỳ quan nhân tạo được tạo ra từ bàn tay lao động của con người qua nhiều thế hệ. Đối với người Việt Nam thì khi nhắc đến ruộng bậc thang là nhắc đến ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – Hà Giang, hay ruộng bậc thang Mù Cang Chải – Sapa – Lào Cai.

Tuy nhiên trên thế giới cũng có rất nhiều nước có ruộng bậc thang. Như ở Philippin có ruộng bậc thang Banaue là ruộng bậc thang có niên đại 2000 năm tuổi tại núi Ifugao. Hay các nước Indonesia, Trung Quốc, Nepal… đều có ruộng bậc thang rất đẹp và lâu đời.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp và ý nghĩa khi treo trong gia đình.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp và ý nghĩa khi treo trong gia đình.

Bộ sưu tập các mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang cực đẹp cực hot được yêu thích nhất hiện nay

Mỗi bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang không chỉ giúp không gian ấm cúng bình dị. Tranh có thể trang trí nhiều không gian. Trang trí phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Ngoài ra tranh phong cảnh ruộng bậc thang còn được lựa chọn để treo trong cơ quan, công ty, đại sảnh hay gửi sang nước ngoài với một niềm tự hào về vẻ đẹp của dân tộc.

Vẻ đẹp của các thửa ruộng thang ở miền cao Tây Bắc, có lẽ chưa bao giờ là khiến chúng ta thôi tương tư nhung nhớ. Còn gì tự hào hơn bằng việc treo một bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang. Như hớn hở đem khoe với mọi người rằng: Cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam tôi đấy! Một nét đẹp bình dị thanh cao.

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang với hình ảnh chân thực đem lại cho ta cảm giác như đứng trước một vách núi, hướng tầm nhìn ra xa, nơi tầng tầng lớp lớp các thửa ruộng xếp chồng lên nhau, đón làn gió mang hơi lúa mới ùa về, thật dễ khiến người ta như được say chốn cảnh tiên miền hạ giới. Hay những bức tranh ruộng lúa bậc thang rộ mùa chín mang đến một không gian thân thương ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tham khảo những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang thôi nào !!!

Tranh ruộng bậc thang vẽ phong cảnh đẹp mang ý nghĩa.

Tranh ruộng bậc thang vẽ phong cảnh đẹp mang ý nghĩa.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang vẽ sơn dầu quê hương Tây bắc cực đẹp

Phong cảnh ruộng bậc thang tưởng rằng chỉ có trên những bức tranh gỗ, tranh in vải canvas. Với hình ảnh đẹp mà các thợ ảnh chụp được khoảnh khắc đẹp nhất. Tuy nhiên yêu thích dòng tranh sơn dầu truyền thống, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu và đặt vẽ sơn dầu tại AmiA. Ngay cả bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang đều có thể biến thành bức tranh sơn dầu đẹp mắt, chân thực, bình dị nhất.

Tranh sơn dầu phong cảnh ruộng bậc thang AmiA TSD 396 được vẽ có chiều sâu rộng với phong cảnh từ gần đến xa, mở ra không gian rộng lớn, thoải mái dễ chịu khi treo trang trí trong ngôi nhà, hoặc trang trí tại các văn phòng làm việc, cơ quan nhà hàng khách sạn.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang vẽ sơn dầu quê hương Tây bắc cực đẹp.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang vẽ sơn dầu quê hương Tây bắc cực đẹp Amia 396.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc 184024268

Tranh ruộng bậc thang với hình ảnh những nương ruộng bậc thang vùng cao đẹp. Bản thân nó đã là một công trình thú vị và đầy vẻ nghệ thuật của con người.

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Việt nam với những màu sắc được hòa trộn một cách tinh tế: màu vàng của lúa chín rộ, màu nâu của những thửa ruộng đã gặt, xen kẽ là màu xanh của cây cỏ, của hoa lá tốt tươi.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc 184024268.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc 184024268. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước …

Tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang Tây bắc Việt nam 175925312

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang không thể thiếu điểm nhấn chính là hình ảnh những cô gái dân tộc khom lưng gặt lúa. Thi thoảng lại ngẩng đầu lên nở nụ cười tuy mệt nhọc nhưng vẫn luôn rạng rỡ.

Hay những hình ảnh xa xa là những nhà sàn đơn sơ, cho ta thấy cuộc sống vẫn đang tiếp diễn bên cạnh những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu đó.

Tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang Tây bắc Việt nam 175925312.

Tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang Tây bắc Việt nam 175925312. Với kích thước 50x70cm. Giá 400.000đ chưa khung. Bức tranh mang lại cho căn phòng vẻ thư thái dễ chịu khi ngắm nhìn và gần gũi với thiên nhiên.

Tranh phong cảnh đẹp ruộng bậc thang mang vẻ giản dị mà kỳ vĩ, đơn giản nhưng đầy mê hoặc. Của những thửa ruộng bậc thang trùng điệp. Hình ảnh nương ruộng bậc thang mùa lúa chín. Những bậc thang với màu vàng và xanh tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc mùa lúa chín Amia 178

Nếu những ngọn núi – đồi là sản phẩm của thiên nhiên tạo hóa. Thì Ruộng bậc thang là sản phẩm của chính sức lao động và sáng tạo của con người. Tranh ruộng bậc thang đẹp phong cảnh thiên nhiên quê hương Tây bắc. Với những đường viền cong cong uốn lượn của ruộng bậc thang ôm lấy các khoang ruộng lấp lánh nước. Bức tranh phản chiếu ánh nắng và mây, tạo nên vẻ uyển chuyển kỳ ảo mê hoặc con người.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc mùa lúa chín Amia 178.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc mùa lúa chín Amia 178. Bức tranh được in ép gỗ hiện đại 5 tấm. Trong đó gồm 1 tấm cỡ 30x90cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 2 tấm cỡ 30x70cm. Giá là 1.160.000đ.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang chủ yếu được vẽ với 3 tông màu chủ đạo: màu vàng lúa, màu xanh mạ, và trắng bạc (màu nước trong mùa cấy lúa). Khi chọn tranh ruộng bậc thang bạn nên chú ý: Chọn sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

Ví dụ: Với ngôi nhà sơn màu nhạt, nên chọn tranh ruộng bậc thang lúa chín hoặc xanh mạ. Ngược lại, tranh ruộng bậc thang cấy lúa sẽ phù hợp hơn với ngôi nhà có màu sắc sặc sỡ. Vì nó sẽ tạo nên một khoảng không gian tĩnh lặng, rất phù hợp để làm dịu tâm hồn khi xem tranh.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo phòng khách với gam màu vàng rực rỡ trên nền tường màu nâu.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo phòng khách. Với gam màu vàng rực rỡ trên nền tường màu nâu.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc thiên nhiên xanh đẹp 624183176

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang của AmiA nổi tiếng về độ sắc nét cực cao. Mà đây lại là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua tranh phong cảnh đẹp. Có được độ nét cao như vậy là nhờ những yếu tố quan trọng nhất đó là chất lượng ảnh gốc và công nghệ in tranh.

Tại Amia tranh được mua bản quyền hình ảnh là ảnh gốc có độ sắc nét cao. Kết hợp với công nghệ tranh siêu nét tiên tiến nhất hiện nay. Chất lượng tranh in của AmiA không kém bất cứ một nơi nào trong nước cũng như thế giới.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc thiên nhiên xanh đẹp 624183176.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Tây bắc thiên nhiên xanh đẹp 624183176. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước.

Xin mời quý khách tham khảo thêm một số mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang sắp lên kệ

Tranh ruộng bậc thang không chỉ đẹp và rất nổi bật mà nó còn cho ta cảm giác thư thái và thanh bình. Khi nào cuộc sống thành phố hiện đại làm ta căng thẳng thì ta lại thường có xu hướng tìm một nơi thanh bình yên tĩnh để nghỉ ngơi. Một bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp treo phòng khách hay phòng làm việc cũng rất thú vị.

Tranh ruộng bậc thang thiên nhiên đẹp nhìn từ trên cao 164622

Tranh ruộng bậc thang thiên nhiên đẹp nhìn từ trên cao 164622. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây bắc mùa lúa chín cực đẹp 111353195

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây bắc mùa lúa chín cực đẹp 111353195. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang mạ non cực đẹp 513747926

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang mạ non cực đẹp 513747926. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước.

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang với hình ảnh chân thực. Đem lại cho ta cảm giác như đứng trước một vách núi, hướng tầm nhìn ra xa. Nơi tầng tầng lớp lớp các thửa ruộng xếp chồng lên nhau. Đón làn gió mang hơi lúa mới ùa về. Khiến người ta như được say chốn cảnh tiên miền hạ giới.

Tranh phong cảnh quê hương tây bắc ruộng bậc thang 176408066.

Tranh phong cảnh quê hương tây bắc ruộng bậc thang 176408066. Tranh có kích thước 50x70cm. Giá chưa khung là 400.000đ. Yêu thích mẫu tranh các bạn có thể yêu cầu làm theo ý muốn về kích thước.

Mẫu tranh ruộng bậc thang phong cảnh quê hương Tây Bắc cực đẹp và ấn tượng 456066425.

Mẫu tranh ruộng bậc thang phong cảnh quê hương Tây Bắc cực đẹp và ấn tượng 456066425.

Hình ảnh Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang ở Hà giang cực đẹp 187318796.

Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang ở Hà giang cực đẹp 187318796.

Hình ảnh Tranh phong cảnh ruộng bậc thang nương mạ non quê hương cực đẹp 835478970.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang nương mạ non quê hương cực đẹp 835478970.

Phiêu du trên những cung đường,
Ngỡ như lạc chốn vô thường bồng lai
Sa Pa tiên cảnh sớm mai
Lung linh sương khói Lào Cai núi đồi

Hay những bức tranh ruộng lúa bậc thang rộ mùa lúa chín. Mang đến một không gian thân thương ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang Vùng Hà Giang Sapa cực đẹp 453410613.

Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang Vùng Hà Giang Sapa cực đẹp 453410613.

Những góc ảnh rộng bao trùm được toàn bộ những phong cảnh thiên nhiên của núi rừng. Giúp cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Tạo cho người nhìn có cảm giác xua tan được sự mệt mỏi bằng chính hương vị quê hương bản nhạc ngày mùa rực rỡ và rộn ràng.

Hình ảnh Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Việt nam đẹp như tranh vẽ 478409549.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Việt nam đẹp như tranh vẽ 478409549.

Ai về tây bắc cùng em
Ghé thăm phong cảnh núi xen mây ngàn
Làn sương trắng nhẹ tỏa lan
Đồi chè hút gió ngập tràn nắng xuân

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang trên đồi núi vùng Tây bắc cực xinh đẹp 185090123

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang trên đồi núi vùng Tây bắc cực xinh đẹp 185090123

Tranh thiên nhiên ruộng bậc thang là một công trình thú vị và “đầy vẻ nghệ thuật” của con người. Bức tranh đồng quê với những màu được hòa trộn một cách tinh tế: màu vàng của lúa chín rộ, màu nâu của những thửa ruộng đã gặt, xen kẽ là màu xanh của cây cỏ, của hoa lá tốt tươi.

Hình ảnh Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang trùng điệp xinh đẹp tại Hà Giang 100029880357.

Mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang trùng điệp xinh đẹp tại Hà Giang 100029880357.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa gieo mạ tuyệt đẹp 100200896010.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa gieo mạ tuyệt đẹp 100200896010.

Tranh ruộng bậc thang phong cảnh mùa lúa chín vàng trùng điệp cực xinh 55729444

Tranh ruộng bậc thang phong cảnh mùa lúa chín vàng trùng điệp cực xinh 55729444

Tranh phong cảnh ruộng bậc Tây Bắc chính là đặc trưng của miền núi Tây Bắc Việt Nam, càng đẹp hơn khi vào mùa lúa chín. Trong bức tranh này, mỗi một bậc ruộng như một dòng kẻ, mỗi một con người là những nốt nhạc, tất cả tạo nên một bức tranh – bản nhạc ngày mùa rực rỡ và rộn ràng. Một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp vì có cả âm lẫn sắc.

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín vàng cực đẹp 46817341

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín vàng cực đẹp 46817341

Ruộng bậc thang bao la bát ngát chín vàng trong mẫu tranh phong cảnh Tây bắc cực đẹp 55729278

Ruộng bậc thang bao la bát ngát chín vàng trong mẫu tranh phong cảnh Tây bắc cực đẹp 55729278

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp như mâm xôi tại vùng cao _57116304.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp như mâm xôi tại vùng cao _57116304.

Phong cảnh đẹp Việt Nam với hình ảnh cảnh ruộng bậc thang đại diện cho một trong số những thắng cảnh đẹp của quê hương đất nước. Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang phù hợp treo ở phòng khách của gia đình, phòng làm việc, văn phòng du lịch hoặc trang trí tại các nhà hàng khách sạn. Để bất cứ ai khi ngắm nhìn hình ảnh phong cảnh đẹp của quê hương Việt Nam đều có được cảm giác thật mộc mạc, gần gũi và bình dị.

Tranh ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải phong cảnh cực đẹp 100064637541.

Tranh ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải phong cảnh cực đẹp 100064637541.

Yếu tố không thể thiếu trong những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang chính là hình ảnh những cô gái dân tộc thân “thiện”, xinh xắn đang khom lưng gặt lúa, thi thoảng lại ngẩng đầu lên nở nụ cười tuy mệt nhọc nhưng vẫn luôn rạng rỡ. Hay như đâu đó xa xa là những nhà sàn đơn sơ, cho ta thấy cuộc sống vẫn đang tiếp diễn bên cạnh những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu đó.

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang màu sắc mê hoặc người xem tranh _55728899.

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang màu sắc mê hoặc người xem tranh _55728899.

Lưu ý là tất cả các mẫu tranh ruộng bậc thang ở trên quý khách đều có thể làm theo yêu cầu riêng như:

  • Làm theo kích thước mà mình muốn
  • Làm kiểu tranh 1 tấm, tranh ghép nhiều tấm, tranh đóng khung…
  • Làm tranh kiểu có đồng hồ xem giờ trên tranh hoặc không có đồng hồ
  • Có thể in thêm tên, logo, lời chúc…lên tranh làm quà tặng
  • …và nhiều yêu cầu khách nữa.

** Tin liên quan : Tranh phong cảnh quê hương Việt nam

Ý nghĩa tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Việt nam

Thể hiện được niềm tự hào về vẻ đẹp của quê hương đất nước Việt nam chúng ta. Tranh phong cảnh đẹp về ruộng bậc thang với hình ảnh những thửa ruộng bậc thang vùng núi cao Tây Bắc. Đây là nét đẹp văn hóa rất đặc trưng của quê hương Việt Nam.

Những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín thể hiện được sự vui mừng khi gặt hái được những kết quả thành công.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh ruộng bậc thang một tấm quê hương Tây bắc treo phòng khách cực đẹp, cực sang trọng.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh ruộng bậc thang một tấm quê hương Tây bắc treo phòng khách cực đẹp, cực sang trọng.

Ý nghĩa tuyệt vời của bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang quê hương Việt nam đơn giản là cùng sẻ chia niềm vui với bạn bè. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất về quê hương đất nước Việt Nam. Đó chính là những ý nghĩa rất đáng trân trọng, truyền được cảm hứng về niềm tự hào dân tộc đến với những người xung quanh.

Để cho tất cả những người con đất Việt gìn giữ, tự hào và nâng niu với hình ảnh phong cảnh quê hương Việt Nam yên bình.

Ta hẹn cùng em Tây Bắc nhớ
Nghe như tiếng ngựa ở bên mình
Sớm sương mờ ảo như hơi rượu
Ngang núi mùa thu bóng nắng nghiêng…

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn và chọn mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang quý khách yêu thích.

Xin cảm ơn!

Xem thêm nhiều mẫu tranh ruộng bậc thang tại: Tranh phong cảnh quê hương

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , , .