Tranh Phong Cảnh Miền Núi Đẹp Sắp Lên Kệ Siêu Độc Lạ

Tranh phong cảnh miền núi sắp lên kệ đẹp hút mắt. Như các bạn đã biết, Việt Nam ta có 2/3 diện tích là đồi núi. Chính vì vậy mà phong cảnh miền núi đã quá đỗi thân thuộc với mỗi chúng ta. Tranh không chỉ chứa đựng sự hoang sơ, huyền bí của núi rừng mà ẩn trong đó là những tình cảm chân thật của người vẽ dành cho con người và cảnh vật nơi núi rừng hùng vĩ.

I. Các mẫu tranh phong cảnh miền núi đẹp sắp lên kệ

Tranh xuất hiện nhiều trên thị trường, đa dạng về chất lượng, chất liệu và giá cả. Nhưng bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình những bức tranh phong cảnh này tại Siêu thị tranh Amia chúng tôi. Để treo ở phòng khách hay phòng ăn nhà mình vì hầu hết những bức tranh này không chỉ đẹp mà còn tạo được cảm giác gần gũi với con người. Treo tranh đẹp phong cảnh miền núi trong nhà, mỗi khi ngắm tranh, bạn cũng sẽ thấy tâm hồn mình rộng mở và thoải mái hơn nhiều.

Tranh làng quê bên đồi núi phong cảnh đẹp nhất Việt Nam 945996820.

*** Mẫu tranh đẹp phong cảnh miền núi ghép bộ 5 tấm chất liệu in ép gỗ

Các mẫu tranh vùng cao hầu hết ảnh gốc là những ảnh chụp của các nhiếp ảnh gia chuyên về vùng miền núi cao nhất là vùng cao ở Hà Giang. Là một trong những hình ảnh miền núi cao của Việt Nam đẹp nhất hay cũng có thể là những dãy núi trùng trùng điệp điệp, hùng vĩ trên thế giới. Cùng với những con đường núi trải dài, những hàng cây và những ngôi nhà lá, hàng tường đá, cuộc sống và con người tại nơi đây hết sức mộc mạc

Tranh phong cảnh đồng quê miền núi khổ 1 tấm.

Điểm nhấn trong tranh phong cảnh chủ yếu là vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng hùng vĩ hay văn hóa, cuộc sống – sinh hoạt đời thường của đồng bào các dân tộc miền núi. Qua ngòi bút sắc sảo của họa sĩ, thiên nhiên và con người nơi đây hiện rõ, giúp cho những người chưa từng được đặt chân tới miền núi hiểu được một phần về cuộc sống của người dân vùng và hình dung được sự hùng vĩ của núi rừng.

Tranh miền núi đẹp phong cảnh bình yên làng quê vùng cao 479684470.
Tranh miền núi đẹp phong cảnh bình yên làng quê vùng cao 479684470.

Bức tranh rất thực tế với những góc ánh sáng hai mờ dần tận nơi cuối chân trời. Một bức tranh phong cảnh quê hương đẹp cho ta cảm nhận trọn vẹn được sự tĩnh lặng, thư thái và yên bình.

Tranh cho ta cảm nhận trọn vẹn sự bình yên vốn thuộc về mà chỉ có vùng miền núi cao mới có thể có được. Không tấp nập đèn xe, không hối hả của từng dòng người qua lại. Vùng núi tách biệt hoàn toàn với cuộc sống thực tại.

Tranh phong cảnh vùng cao nhà gỗ mùa hè 958095060.

Tranh miền Núi tạo cảm giác an toàn được bao bọc chở che. Hãy tưởng tượng nếu phía sau ghế sofa phòng khách gia đình là một cửa sổ. Đặc biệt là những ngôi nhà chung cư cao tầng. Thì bạn có cảm giác gì?

Tranh phong cảnh làng quê miền núi mênh mông bình yên 497443692.

Trong phong thủy, Sơn quản nhân đinh. Tức núi tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và phát triển. Cuộc sống con người khi tìm được chốn định cư yên ổn, sẽ sinh sôi nảy nở, con cái đề huề. Nên phong thủy treo tranh Núi sẽ có sức khỏe dồi dào, phát triển bền vững và con cái đề huề, gia đình yên ấm.

Click tham khảo trọn bộ các chủ đề khác tại: Tranh phong cảnh đẹp

*** Mẫu tranh khổ 1 tấm in ép gỗ hoặc vẽ sơn dầu

Khung cảnh miền núi tuy hoang sơ, huyền bí nhưng không thiếu những hình ảnh đẹp, cuốn hút lòng người xem như những cánh đồng lúa ruộng bậc thang trải dài trong ánh sáng bình minh, những thác nước chảy cuồn cuộn…

Tranh miền núi phong cảnh đẹp dưới bầu trời xanh 1043713010.
Tranh miền núi phong cảnh đẹp dưới bầu trời xanh 1043713010.

Bằng tài năng của mình, các họa sĩ đã chuyển được những đẹp của cảnh vật hiện thực vào những bức tranh về phong cảnh miền núi đẹp để bạn chiên ngưỡng, trầm trồ. Đó có thể là những nơi bạn đã đi qua, những nơi bạn đã từng được nhìn thấy qua tivi nhưng khi vào trong tranh, nó cũng có hồn và đẹp đến nao lòng.

Tranh phong cảnh thảo nguyên cỏ xanh miền núi 931479532.
Tranh phong cảnh thảo nguyên cỏ xanh miền núi 931479532.

Vẫn sẽ còn rất nhiều bức tranh xuất hiện, gợi cho chúng ta nhớ tới vùng đất của đất nước mình, ở đó, cũng có những con người bình dị và chân chất, có cuộc sống giản đơn như chúng ta nhưng khi xuất hiện trên tranh, vùng đất ấy lại đẹp đến kì lạ.

II. Tại sao nhiều người thích treo tranh phong cảnh miền núi? Ý nghĩa của tranh vẽ phong cảnh miền núi là gì ?

–  Những bức tranh phong cảnh luôn đem lại cho ta được cảm giác yên bình. Đặc biệt những bức tranh cho ta cảm nhận trọn vẹn được sự thư thái mà chỉ có ở những miền núi cao mới có thể có được điều đó. Một nơi mà không tấp nập đèn xe, không còn sự hối hả của những dòng người qua lại, một nơi mà tách biệt hoàn toàn với cuộc sống thực tại.

Tranh vẽ phong cảnh miền núi khung cảnh thiên nhiên 945996820.
Tranh vẽ phong cảnh miền núi khung cảnh thiên nhiên 945996820.

– Những bức tranh về miền núi tạo cho ta một cảm giác an toàn, được chở che và bao bọc. Bao bọc bởi sự yên bình, bao bọc bởi những điều giản đơn và mộc mạc nhất. Giúp tâm trí ta thoát ra được sự bon chen, ấp nập, ồn ã và bụi bặm của xã hội hiện tại.

– Trong phong thủy, tranh tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và phát triển. Cuộc sống của mỗi con người khi đã tìm được chốn định cư yên ổn, sinh sôi nảy nở, con cái đề huề vì vậy phong thủy treo tranh núi sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, gia đình yên ấm, con cái đề huề, sự nghiệp phát triển bền vững.

Tranh rừng núi phong cảnh hồ nước thiên nhiên 520661228.
Tranh rừng núi phong cảnh hồ nước thiên nhiên 520661228.

Chỉ cần với 3 lý do trên, bức tranh phong thủy miền núi đã đủ khiến cho quý khách thích thú và muốn sở hữu. Tuy nhiên đã là tranh phong thủy , trước khi sử dụng bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét xem bức tranh này có hợp với tuổi và mệnh với chủ nhân hay không? Để giúp cho bức tranh phong cảnh miền núi phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của mình

Ngoài ra tại Amia còn rất nhiều dòng tranh phong cảnh bán chạy thuộc nhiều chủ đề khác… Đón xem ngay để không bỏ lỡ: Tranh phong cảnh

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .