Tranh phong cảnh là gì Click xem ngay

Tranh phong cảnh là gì? Là những bức tranh mô tả những vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của quê hương Đất nước. Vẻ đẹp của thiên nhiên bốn mùa trong năm. Vẻ đẹp của các địa danh trong nước và cả nước ngoài. Cảnh biển, sông suối, thác nước, hoa lá, cây cối…. Là tất cả những gì quanh ta. Đôi khi lãng mạn và rất thơ mộng hay hung dữ. Những bức tranh chủ yếu tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên, nếu như có sự xuất hiện của con người thì đó chỉ là một vài nét chấm tạo nên sự yên bình cho cảnh vật.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh là gì - Tranh phong cảnh đẹp Sơn thủy hữu tình ở Nước ngoài.

Hình ảnh minh họa Tranh phong cảnh là gì – Tranh phong cảnh đẹp Sơn thủy hữu tình ở Nước ngoài.

Tranh phong cảnh đẹp rất được yêu thích đó là cảnh đồng quê yên bình với những cổng làng, cánh đồng ruộng bao la. Những bức tranh phong cảnh thường lấy gam màu chủ đạo là màu vàng hoặc màu xanh. Những ngôi nhà trong ánh nắng chiều, màu chủ đạo là màu vàng nhạt, những cảnh sông nước, cảnh hoàng hôn và bình minh…Nói đơn giản hơn, tranh phong cảnh chính là bức tranh có điểm nhấn trọng tâm vào không gian.

Hình ảnh tranh phong cảnh là gì - bức tranh phong cảnh quê hương đồng quê Việt nam bên dòng sông xanh mát cực đẹp.

Hình ảnh tran phong cảnh là gì – Là bức tranh phong cảnh quê hương đồng quê Việt nam bên dòng sông xanh mát cực đẹp.

Một số chủ đề được yêu thích trong tranh phong cảnh là: Tranh phong cảnh chủ đề Quê hương. Với hình ảnh đồng quê, làng quê yên bình giản dị. Với gam màu chủ đạo thường là màu vàng hoặc xanh. Tranh phong cảnh chủ đề về nước ngoài. Tranh phong cảnh đẹp chủ đề Thiên nhiên, bốn mùa, sơn thủy hữu tình, cảnh biển. Tất cả được vẽ tỉ mỉ và ấn tượng bằng rất nhiều nét bút.

Tranh phong cảnh thường được yêu chuộng nhất vì sao?  Vì các màu sắc trong tranh khá hài hòa, tương phản không quá mạnh, tạo không gian nền nã và sang trọng cho căn phòng. Xem những bức tranh phong cảnh đẹp cũng thường mang lại cảm giác thư thái, bình yên, và có cảm giác rất thoải mái dễ chịu sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Khi chọn tranh phong cảnh đẹp, chúng ta thường chú ý chọn bức tranh không nên có quá nhiều chi tiết, màu sắc dễ chịu và không có những gam màu tương phản quá mạnh mẽ. Như vậy mới dễ dàng tạo cảm giác hài hòa cho bức tranh của mình.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh là gì - mẫu tranh phong cảnh quê hương cánh đồng lúa chín cây đa cổng đình giản đơn mộc mạc. Bức tranh với gam màu chủ đạo là màu vàng và xanh mang lại sự hài hoa tinh tế cực sang trọng cho căn phòng.

Hình ảnh minh họa tranh phong cảnh là gì – Mẫu tranh phong cảnh quê hương cánh đồng lúa chín cây đa cổng đình giản đơn mộc mạc. Bức tranh với gam màu chủ đạo là màu vàng và xanh mang lại sự hài hoa tinh tế cực sang trọng cho căn phòng.

Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH AmiA Việt Nam

Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư sở, các chỉ khoảng 600m rất tiện đi lại. Chúng tôi có showroom trưng bầy tranh 2 tầng với hơn 240m2 và dòng tranh đa dạng để quý khách tham quan và lựa chọn).

Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có gửi hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện khá tiện lợi và nhanh.

Điện thoại liên hệ:

– Khách hàng cá nhân  : 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Tham khảo các mẫu tranh tại website : Tranhphongcanhdep.com.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , .