Tranh Phong Cảnh Cho Người Mệnh Thủy Hợp Nhất

Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy có ý nghĩa cát tường như: tranh thuận buồm xuôi gió. Tranh phong cảnh thiên nhiên hồ nước, thác nước, mặt trời mọc… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy không nên thiết kế nhà và chọn tranh phong cảnh cho người mệnh thủy theo sở thích. Theo lý thuyết phong thủy học, những người mệnh Thủy nên treo những bức tranh phong cảnh hợp với mệnh sẽ giúp thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi.

Người mệnh Thủy sinh năm: 1936 (Bính Tý), 1937 (Đinh Sửu), 1944 (Giáp Thân), 1945 (Ất Dậu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2012 (Nhâm Thìn), 2013 (Quý Tỵ).

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Thủy hợp Mộc và Kim. Vì vậy những màu sắc hợp với 3 mệnh trên thì đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen. Màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu sắc của người mệnh Mộc là màu xanh lá, màu gỗ.

Trong đó Thủy có quan hệ ngũ hành:

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.
 • Tương hợp: Thủy hợp Thủy

Màu sắc theo ngũ hành:

 • Kim: Trắng, bạc, ánh kim
 • Mộc: Xanh lá
 • Thủy: Xanh dương, đen
 • Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
 • Thổ: Nâu, vàng sậm

Tranh phong cảnh cho người mệnh thủy Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh phong cảnh biển Thuận buồm xuôi gió mệnh Thủy  sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trong lý thuyết phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh. Chiếc thuyền buồm có thể ra khơi và ca khúc khải hoàn trở về là nhờ gió, nó mang lại nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hay xuôi chèo mát mái.

Tranh phong cảnh Thuyền biển – Thuận buồm xuôi gió.

Vì vậy, bức tranh này thường mang ý nghĩa cầu chúc làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Tranh Thuyền buồm doanh nhân thường được dùng để mừng tân gia hoặc khai trương. Đặc biệt rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy phong cảnh thiên nhiên sông nước

Tranh phong cảnh treo phòng khách hợp mệnh Thủy là những bức tranh mang chính hành Thủy. Tức là chi tiết, hình ảnh, màu sắc của bức tranh phong cảnh thiên nhiên mang yếu tố nước, cây cối, sông suối, mùa đông… Tranh phong thủy thuộc hành Thủy nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Phía Đông để điều hoa nguồn năng lượng Mộc Hỏa dư thừa

 • Tranh cá, tranh thuyền buồm doanh nhân…
 • Tranh có nước như: biển, sông, suối, thác nước, ao, hồ,…
 • Tranh có gam màu xanh dương, đen.
Hình ảnh Bức tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy hình ảnh thiên nhiên sông nước cực đẹp.

Bức tranh hình ảnh thiên nhiên sông nước cực đẹp.

Chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy phù hợp theo màu sắc

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Thủy hợp Mộc và Kim. Vì vậy những màu sắc hợp với 3 mệnh trên thì đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen. Màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu sắc của người mệnh Mộc là màu xanh lá, màu gỗ.

Vì vậy chọn tranh cho người mệnh Thủy treo phòng khách chúng ta nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Những màu này sẽ cân bằng năng lượng cho mệnh Thủy.

Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy màu sắc xanh lam cực hợp cực đẹp.

Mẫu tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy màu trắng xóa của nước cực phù hợp.

Mẫu tranh phong cảnh trắng xóa của nước cực phù hợp.

Tranh phong thủy hợp người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên tránh các màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy.

Ngoài ra các bạn có thể Click và tham khảo thêm nhiều mẫu tranh thuộc nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn cho mình mẫu tranh cho người mệnh Thủy ưng ý nhất: Tranh phong cảnh

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh. Được tư vấn miễn phí tất cả những gì liên quan đến tranh phong cảnh đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , , , , .