15 mẫu tranh Núi Phú Sĩ cực đẹp và ý nghĩa

Tranh núi Phú Sĩ Nhật bản thể hiện một bức tranh tuyệt đẹp. Hình ảnh ngọn Núi Phú Sỹ và những cánh hoa anh đào Sakura nổi tiếng của đất nước xứ mặt trời mọc. Bức tranh phong cảnh Nhật bản Núi Phú Sĩ là vẻ đẹp đặc trưng. Là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Người dân Nhật xem núi Phú Sỹ là ngọn núi linh thiêng, mang đến sự thịnh vượng, may mắn, che chở cho đất nước vượt qua những khó khăn.

Tranh núi Phú Sĩ tại Siêu thị tranh Amia tái hiện lại hình ảnh ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ, bên cạnh những nhành hoa ánh đào tươi thắm hay ngôi đền cổ. Mang đến một vẻ đẹp đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu tranh phong cảnh đẹp nước ngoài Núi Phú Sĩ Nhật bản… Và tìm hiểu về ý nghĩa của chúng.

Top tranh Núi Phú Sĩ phong cảnh Nhật bản cực đẹp ý nghĩa

Bức tranh phong cảnh Núi Phú Sĩ hay Fuji là ngọn núi có tuổi đời rất lâu khoảng 100.000 năm về trước. Theo người dân địa phương, ngọn núi được cho là hình thành trên 1 đỉnh núi “Phú Sĩ cổ”  còn gọi là núi Phú Sĩ Komitake. Đó là 1 ngọn núi được hình thành từ lớp đá Bazan tích tụ từ lớp nham thạch của miệng ngọn núi lửa cổ.

Bức tranh Núi Phú Sĩ vào mùa xuân. Với hình ảnh cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc, xanh mơn mởn và hoa anh đào bắt đầu khoe sắc.

Hình ảnh ngọn Núi Phú Sĩ trong tranh phong cảnh Nhật bản tuyết phủ trắng mang ý nghĩa thiêng liêng. Núi thần che chở cho đất nước Nhật bản. Hình ảnh hoa anh đào trong tranh Núi Phú Sĩ mang ý nghĩa của Sự cần cù, dũng cảm, là biểu tượng văn hóa của đất nước Nhật bản.

Hình ảnh Tranh Núi Phú Sĩ hoa anh đào vào mùa Xuân.

Tranh Núi Phú Sĩ hoa anh đào vào mùa Xuân.

Phong cảnh mùa thu như một bức tranh lãng mạn, hữu tình. Tranh Núi Phú Sĩ vào Mùa thu. Với hình ảnh ngọn núi trở nên nổi bật hơn hẳn giữa rừng cây đang bắt đầu chuyển màu lá vàng, lá đỏ và 5 hồ nước trong xanh, đỉnh núi in bóng trên mặt hồ tạo nên khung cảnh huyền dịu, nhẹ nhàng và nên thơ.

Tranh Núi Phú Sĩ hoa anh đào vào mùa Xuân.

Tranh Núi Phú Sĩ hoa anh đào vào mùa Xuân.

Tranh núi Phú Sĩ vào mùa hoa anh đào in bóng bên hồ nước hiện ra một cách lung linh, tinh tế, màu sắc được phối hợp rất nhã nhặn càng làm tôn lên vẻ đẹp của cảnh sắc. Với bức tranh phong cảnh nước ngoài tuyệt vời này, phòng khách của bạn chắc chắn sẽ được nâng giá trị lên nhiều lần.

Tranh phong canh nuoc ngoai nui phu si va hoa anh dao nhat ban amia 1429

Tranh Núi Phú sĩ vào Mùa đông bên ngôi chùa cổ đẹp như chìm vào giấc ngủ, tuyết trắng phủ khắp nơi. Đâu đó những buổi chiều, khi ánh nắng mặt trời buông sau núi, ta có thể chiêm ngưỡng một cảnh đẹp rất đỗi thơ mộng.

Tranh phong cảnh Nhật bản núi phú sỹ hoa anh đào Amia 2008

Tranh phong cảnh ngọn núi Phú sĩ hoa anh đào cực đẹp Amia 276

Tranh Núi Phú Sĩ cùng hình ảnh cây hoa Anh đào treo trong gia đình. Mang lại phong thủy may mắn và tài lộc cho mỗi gia đình. Hình ảnh hoa anh đào cùng với ngọn Núi Phú Sỹ hội tụ các yếu tố phong thủy của Mộc. Các yếu tố Mộc sẽ mang lại cho bạn sự giàu có, may mắn, sức khỏe và tuổi thọ, được sử dụng để tiếp sinh lực cho sự phát triển tích cực trong cuộc sống của chúng ta.

Tranh phong cảnh Nhật bản cây hoa anh đào nở rộ Amia 1287

Tranh Núi Phú Sĩ với hình ảnh ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Nổi tiếng trên thế giới không chỉ về thiên nhiên hùng vĩ và ý nghĩa tinh thần mà còn về tầm ảnh hưởng lâu dài của nó đối với nền văn hóa Nhật Bản.

Ngọn núi thiêng này chính là biểu đượng của xứ sở phù tang. Nếu chưa đến núi Phú Sĩ thì coi như bạn chưa đến Nhật Bản. Ngọn núi mang trong mình nét đẹp hùng vĩ, thơ mộng, lãng mạn đã chinh phục mọi du khách.

Sở hữu bức tranh này trong căn phòng làm việc công ty, phòng khách gia đình như cho chúng ta được đi du lịch miễn phí hàng ngày. Sự trải nghiệm thú vị cho mỗi gia đình cần một bức trong tranh phong cảnh trong nhà.

Xin mời xem thêm những mẫu tranh Núi Phú Sĩ tại: Tranh phong cảnh Nhật bản

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh Núi Phú Sĩ. Và được tư vấn miễn phí tất cả những gì liên quan đến tranh phong cảnh đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , , , .