Tranh Hoa Lan Treo Phòng Ngủ Có Nên Không?

Tranh hoa lan treo phòng ngủ – Thư thái – tĩnh lặng, lãng mạn!

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh treo phòng ngủ đẹp và ý nghĩa ra. Thì các mẫu tranh hoa lan cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng tư của bạn. Cùng tìm hiểu xem có nên treo tranh hoa lan trong phòng ngủ không nhé!

Tin liên quan: Tranh hoa lá

Có nên treo tranh hoa Lan trong phòng ngủ không?

Như chúng ta đã biết tranh hoa lan treo phòng khách mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng với nữ hoàng hoa Lan Hồ Điệp cùng sắc màu thủy chung, lãng mạn

Và phòng ngủ chính là một chốn riêng tư, nơi cuối cùng trong một ngày để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức lực và tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo. Đây là nơi thật sự quan trọng vì nó tạo cho bạn cảm giác được thoải mái, thư thái và không bị làm phiền bởi mọi hoạt động xung quanh.

Tranh đẹp treo phòng phủ hoa lan trắng tinh khôi 482306225.
Tranh đẹp treo phòng phủ hoa lan trắng tinh khôi 482306225.

Bởi vậy bạn hãy chọn cho mình một bức hợp với phong cách của bạn để trang trí cho chốn riêng tư của mình.

Tranh hoa Lan sẽ làm cho phòng trở nên lãng mạn, tuyệt vời hơn, giúp cho tình cảm vợ chồng luôn gắn bó mặn nồng và tránh được những nguy cơ bị đổ vỡ.

Tranh địa lan vàng đẹp ghép bộ 3 tấm 624627760.
Tranh địa lan vàng đẹp ghép bộ 3 tấm 624627760.

Khi bạn đang có ý định chọn cho mình một bức tranh hoa lan thì mẫu tranh phong thủy có hoa lan nở phú quý treo tường này mang nhiều Ý nghĩa.

Tranh treo phòng ngủ hoa Lan được coi là một vật phẩm phong thủy tốt lành cho gia đình khi treo tường phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Click tham khảo kỹ hơn cách chọn: Tranh phong cảnh treo phòng ngủ

Ý nghĩa phong thủy tranh hoa Lan khi treo tại phòng ngủ

Trước hết, hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Đặc biệt là lan hồ điệp nở phú quý. Đúng như với tên gọi của nó, tranh hoa lan hình ảnh hoa nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm – dương ngũ hành.

Tranh hoa lan và bướm đẹp treo phòng 477851765.
Tranh hoa lan và bướm đẹp treo phòng 477851765.

Tranh phong thủy hoa Lan được coi là vật phẩm phong thủy có sức hút tài lộc, hút vượng khí tốt trong ngôi nhà. Đồng thời giúp điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sống túc, phú quý, hạnh phúc.

Treo tranh hoa lan trong phòng ngủ để mang ý nghĩa phong thủy thì nên treo hướng nào là tốt nhất?

Tùy thuộc vào màu hoa lan mà ta có những hướng treo tranh hợp phong thủy và tốt nhất. Các phương hướng trong phong thủy cũng phụ thuộc vào ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Mà ngũ hành đó là các màu hoa của phong lan nở phú quý bạn đã chọn.

Tranh treo phòng ngủ hoa màu xanh – tím thuộc hành Thủy nên đặt tại hướng Bắc.

Các màu hoa lan màu trắng, vàng thuộc hành Kim nên chọn Hướng Tây – Tây Bắc để treo bức tranh bình hoa phong thủy.

Tranh lan hồ điệp ghép bộ nghệ thuật 157332644.

Các hướng còn lại: Thì tùy thuộc vào màu sắc của loài hoa lan nở phú quý. Phương vị phong thủy có thể áp dụng cho việc treo tranh hoa lan trong phòng ngủ. Hoặc đặt chậu hoa lan phong thủy trong gia đình.

Ý nghĩa tranh phong thủy hoa lan nở phú quý treo tường thu hút tài lộc, may mắn, vượng khí tốt cho gia đình.

Tranh hoa lan hồng treo phòng ngủ đẹp tinh tế 840408408.
Tranh hoa lan hồng treo phòng ngủ đẹp tinh tế 840408408.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm vị trí treo và cách chọn bức tranh phong lan nở phú quý hợp phong thủy theo nhu cầu:

Muốn tình cảm vợ chồng hòa thuận: Nên chọn tranh phong thủy bình hoa lan nở phú quý các màu trắng, hồng, tím…Như vậy sẽ giúp chủ nhân hàn gắn đổ vỡ, kết nối các yếu tố rời rạc trong gia đình.

Muốn có nhu cầu con cháu: Nên chọn tranh có bình hoa Lan nở nhiều hoa, mọc thành chùm dài, deo dai, tươi tắn tràn sức sống… Bức tranh bình hoa lan nở treo trong phòng ngủ sẽ mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, con cháu đề huề.

Tranh nghệ thuật lan hồng và đá Spa thư thái 923288710.

Muốn thu hút được tiền tài: Nên chọn những bức tranh phong thủy bình hoa lan nở màu hoàng Kim. Tức màu vàng và treo ở cửa ra vào nhằm thu hút tiền tài. Nên tránh treo Lan ở chỗ ẩm thấp, gần các khu công trình phụ.

Bởi ý nghĩa tranh hoa lan khi treo tường phòng ngủ giúp cân bằng âm – dương trong phong thủy. Có khả năng điều hòa vận khí cân bằng và mang vượng khí đến cho cả gia đình. Vì thế, đặt treo tường phòng ngủ một bức tranh này rất ý nghĩa và hợp phong thủy cho bất cứ gia đình nào.

Tranh hoa lan là sựa lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn. Để tham khảo nhiều hơn các chủ đề xin mời các bạn click: Tranh phong cảnh đẹp

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , .