Tranh Hoa Hướng Dương treo phòng khách đẹp và ý nghĩa

Tranh Hoa Hướng Dương là dòng tranh được khá nhiều người yêu thích. Tranh vẽ hoa hướng dương sẽ giúp mang đến ấp áp, sưởi ấm ngôi nhà của bạn . Mang lại sự tươi mới và vui vẻ cho phòng khách. Hình ảnh Hoa hướng dương như “mặt trời nhân tạo” trên tường đẹp một cách lạ lẫm.

Tranh ghép bộ hoa hướng dương treo phòng khách đẹp và ý nghĩa.

Tranh ghép bộ hoa hướng dương treo phòng khách đẹp và ý nghĩa.

Cũng vì thế mà Hoa Hướng Dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn. Hoa hướng dương đẹp mang ý nghĩa khi treo tại phòng khách là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành.  Những bức tranh về hoa hướng dương cũng sẽ có tác dụng trong việc tăng cường vượng khí phong thủy.

Tham khảo trọn bộ tranh sơn dầu tại: Tranh phong cảnh

I. Tranh Hoa Hướng Dương treo phòng khách đẹp và có sẵn tại Amia

Tranh với hình ảnh Hoa hướng dương là một loài hoa có sức sống mạnh mẽ, kiên cường, đem lại cho người ta cảm giác tốt đẹp. Bởi thế nên khi sở hữu một bức tranh trong phòng khách. Sẽ là một điều thật lý tưởng giúp cho không gian như được tiếp thêm sức sống mãnh liệt và sự tươi mới.

Phá cách cực ấn tượng và độc đáo với mẫu tranh hoa hướng dương treo phòng khách. Vừa đẹp lại mang ý nghĩa giá trị phong thủy cho căn phòng.

Phá cách cực ấn tượng và độc đáo với mẫu tranh đẹp hoa hướng dương treo phòng khách. Vừa đẹp lại mang ý nghĩa giá trị phong thủy cho căn phòng.

Tranh treo tại phòng khách mang lại hơi thở sức sống mới không thể bỏ qua mà quý vị nên sử dụng cho không gian của mình. Đồng thời tranh phong cảnh thiên nhiên với màu vàng ấm áp cũng xóa tan đi sự u tối giúp cho mọi người trong gia đình gần gũi với nhau hơn.

Click tham khảo ngay: Tranh hoa sen cá chép đẹp ý nghĩa

Tranh hoa hướng dương ghép bộ 5 tấm trang trí phòng khách mang lại sự tươi mới hứng khởi cho căn nhà.

Tranh trang trí phòng khách mang ý nghĩa tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Hình ảnh mẫu tranh hoa hướng dương ghép bộ 3 tấm trang trí phòng khách cực độc đáo ấn tượng và tươi vui.

Xét về mặt phong thủy, thì treo bức hoa mặt trời trong nhà sẽ thu hút được nguồn năng lượng Dương đáng kể. Vì hoa Hướng Dương thuộc hành HỎA trong phong thủy. Sẽ rất phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa. Chủ nhân mệnh Thổ.

Amia muốn gửi đến bạn những bức tranh hoa mặt trời rực rỡ và tươi mới nhất.
Một loài hoa tượng trưng cho sức sống, cho nét đẹp rực rỡ, toả nắng dành cho những ai muốn không gian ngôi nhà tươi sáng và ấm cúng.

Mẫu tranh hoa hướng dương ghép bộ 5 tấm kèm đồng hồ có sẵn tại Siêu thị tranh Amia TDH 123.

Tranh Amia 186 bộ 3 tấm đẹp.

Tranh ghép bộ 5 tấm cánh đồng hoa hướng dương vàng đẹp Amia 1409.

Tranh ghép bộ 5 tấm cánh đồng hoa hướng dương vàng đẹp Amia 1409.

Trong bức tranh với  những cánh hoa hiện lên khoẻ khoắn, mãnh liệt, nhìn từ xa như mặt trời mỗi sớm mai. Một bức tranh hoa hướng dương không chỉ đơn thuần tạo được vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa và tác dụng

II. Ý nghĩa phong thủy của tranh hoa hướng dương

  • Ý nghĩa phong thủy của bức tranh tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. Ý nghĩa trung quân, hiếu nghĩa bởi trong tranh có loài hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời.
  • Bức tranh còn mang ý nghĩa của sự vận động theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, đồng thời nó cũng được người Trung Quốc coi là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành.
  • Chính vì thế mẫu tranh treo trong gia chủ mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống. Góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.
  • Bức tranh thiên nhiên đẹp loài hoa mang lại năng lượng tốt trong phong thủy, vì vẻ ngoài rực rỡ, giúp tạo bầu không khí tràn đầy sức sống, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.
  • Những bức tranh cũng tác dụng trong việc tăng cường vượng khí phong thủy, có thể treo ở phòng khách, phòng trẻ em để kích thích hoạt động sống.
  • Tranh treo văn phòng mang ý nghĩa phong thủy cũng tương tự như trên, giúp tạo tinh thần phấn chấn cho nhân viên và kích thích năng suất làm việc.

III. Hình ảnh tranh treo tại nhà khách hàng

Bức tranh treo trong ngôi nhà không chỉ là vật trang trí.  Mà còn làm cho có tác dụng phong thuỷ cho ngôi nhà cũng được cải thiện. Treo đúng hướng bức tranh mang đến tài lộc và phú quý, xua đuổi đi cái không khí ảm đạm, tối tăm, tù túng.

Hoa hướng dương – một loài hoa tượng trưng cho sức sống, cho nét đẹp rực rỡ, toả nắng dành cho những ai muốn không gian ngôi nhà tươi sáng và ấm cúng.

Chính vì vậy dòng tranh tại Amia bán siêu chạy. Đây là những mẫu tranh hot nhất được khách hàng yêu chuộng treo trong phòng khách, phòng ngủ, tranh treo phòng làm việc…

Dưới đây là một số mẫu tranh rực rỡ và tươi mới nhất được treo tại nhà khách hàng.

Tranh hoa hướng dương đẹp treo phòng khách ghép bộ đẹp.

Tranh sơn dầu hoa hướng dương treo tại phòng ngủ nhà khách hàng.

Tranh sơn dầu hoa hướng dương treo tại phòng ngủ nhà khách hàng.

IV. Top Tranh sơn dầu hoa hướng dương sắp lên kệ

Bức tranh hoa hướng dương treo trong ngôi nhà không chỉ là vật trang trí.  Mà còn làm cho có tác dụng phong thuỷ cho ngôi nhà cũng được cải thiện. Treo đúng hướng bức tranh mang đến tài lộc và phú quý, xua đuổi đi cái không khí ảm đạm, tối tăm, tù túng.

Tại siêu thị tranh Amia không chỉ có hàng ngàn mẫu tranh bán sẵn. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nhận làm tranh theo yêu cầu. Tranh vẽ sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas. Sau đây là một số mẫu tranh sơn dầu hoa hướng dương sắp lên kệ xin mời quý khách tham khảo.

Tranh cánh đồng hoa hướng dương vẽ sơn dầu đẹp.

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh cánh đồng nở vàng đẹp.

Tranh vẽ hoa nở vàng rực đẹp.

Tranh ngàn hoa hướng dương sơn dầu đua nhau nở đẹp.

Tranh ngàn hoa sơn dầu đua nhau nở đẹp.

Đối với người Phương Tây, tranh đẹp hoa hướng dương là hiện thân của sự tốt lành, may mắn. Còn đối với Phương Đông thì lại mang một ý nghĩa biểu tượng cho sự thuỷ chung, khí phách và bản lĩnh mạnh mẽ của con người.

V. Một số mẫu tranh in ép gỗ sắp lên kệ

Dưới đây là một số mẫu tranh hoa hướng dương được Amia thiết kế in ép gỗ, in canvas sắp lên kệ. Xin mời quý khách tham khảo sắm cho không gian phòng khách gia đình, phòng làm việc, cơ quan, công ty…

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa nở đẹp như mặt trời sắp lên kệ.

Tranh cánh đồng hoa buổi chiều hoàng hôn đẹp sắp có mặt tại Amia.

Tranh thuộc hành hỏa nên treo hướng Nam. Hoặc có thể treo hướng Đông Bắc, Tây Nam. Bởi tranh mang hành Hỏa nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ. Nên treo phương thuộc hành Thổ.

Tranh cảnh hoa hướng dương nở vàng rực.

Tranh cảnh hoa nở vàng rực.

Tranh hoa nở rộ vào buổi chiều đẹp ấn tượng.

Tranh nở rực vàng đẹp làm đẹp không gian gia đình.

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa nở vàng rực rỡ sắp có mặt tại Amia.

Tranh hoa hướng dương đua nhau khoe sắc nở rộ.

Tranh hoa đua nhau khoe sắc nở rộ.

Tranh cánh đồng hoa nở rộ vàng đẹp treo phòng khách ý nghĩa.

Tranh cánh đồng hoa nở rộ vàng đẹp treo phòng khách ý nghĩa.

Những bức tranh này còn làm tăng thêm vượng khí cho phong thuỷ. Ngoài phòng ngủ thì bạn còn có thể treo ở phòng khách (nhất là những phòng khách thiếu ánh sáng)

Đối với phòng trẻ em nên treo bức tranh với hình ảnh những bông hoa mặt trời ngộ nghĩnh đáng yêu, chắc chắn mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy hứng thú hơn, sôi động hơn mỗi ngày.

Mỗi một bức tranh hoa lá mặt trời AmiA thiết kế cho gia đình Việt. Đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành, đón những năng lượng tích cực cho cuộc sống thêm tươi mới hứng khởi mỗi ngày.

Chọn mua tranh treo phòng khách mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Bạn muốn treo tranh bên trên sofa, nên chọn tranh nằm ngang chứ không nên treo dọc. Phương là trời, ngụ ý đội trời đạp đất, giúp mang vượng khí tốt và bền vững hơn cho gia chủ.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh . Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Tham khảo các mẫu tranh treo phòng khách rước lộc vào nhà : Tranh hoa sen

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .