20+Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông đẹp và ý nghĩa

Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông là mẫu tranh thuộc chủ đề tranh phong cảnh đẹp. Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp rất riêng.

Tranh phong cảnh 4 mùa mang đến cho căn phòng nhà bạn tràn đầy sự tươi mới. Hình ảnh của cây xanh và muôn hoa đua nở khoe sắc. Tất cả vô cùng rực rỡ, tạo một không khí vui tươi sự sinh sôi nảy nở.

Tranh phong cảnh bốn mùa của Amia thường được treo theo bộ gồm 4 bức tranh xuân hạ thu đông. Mỗi bức tranh với những màu sắc riêng biểu hiện cho đặc trưng của mỗi mùa trong năm. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh này trong việc trang trí và thay đổi thiết kế trong ngôi nhà của mình đều phù hợp. Đặc biệt hơn là dòng tranh phong cảnh này có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể tùy ý thay đổi theo sở thích của bản thân mình. Hay bạn có thể lựa chọn từng bức tranh xuân hạ thu đông để làm một bộ theo ý thích.

Hãy cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho mình một mẫu tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đẹp và ý nghĩa dưới đây:

Ý nghĩa tranh bốn mùa mùa Xuân Hạ Thu Đông

Tranh phong cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông thể hiện sự quy tụ 4 mùa. Tranh mang nhiều ý nghĩa tốt lành mẫu tranh với hình ảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Cây Tùng trong tranh mang ý nghĩa với sức sống dẻo dai, bền bỉ mọc trên những mỏm núi cao chênh vênh, đất đai cằn cỗi. Chịu biết bao sương gió, bão tuyết mà vẫn sống hiên ngang.

Trúc còn tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường thọ, và là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông tùng cúc trúc mai

Hoa cúc  là một trong bốn loài hoa quyền quý trong văn hóa, tượng trưng cho sự trường thọ, sự cao thượng, phúc lộc dồi dào. Hoa cúc trong mẫu tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ thu Đông cũng đại diện cho chí quân tử. Lá hoa cúc không bao giờ rụng khỏi cành, dù đã héo quắt. Hoa cúc cũng không chịu rụng, dù héo khô vẫn bám lấy cành như người quân tử suốt đời không rời xa lý tưởng của mình.

Hoa mai chính là biểu tượng của mùa xuân. Hoa Mai là một loài hoa tuy mong manh nhưng lại có một sức sống vô cùng mãnh liệt, vượt qua một mùa đông lạnh giá, khắc nghiệt để rồi nảy nụ đơm bông và bung năm cánh đẹp đẽ khi xuân vừa sang mang lại sự giàu sang, tài lộc, tình cảm ấm áp.

=>> Bức tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mang đến cho gia chủ một cuộc sống phong phú đầy màu sắc như bốn mùa xuân hạ thu đông. Mùa xuân ‘đâm chồi nảy lộc’. Mùa hè, dạt dào sinh khí, tràn đầy nhiệt huyết. Mùa thu điềm tĩnh, và một mùa đông trưởng thành bản lĩnh. Mỗi bức tranh là một màu sắc vô cùng thú vị càng thêm nổi bật giữa không gian nhà bạn.

Click tham khảo trọn bộ: Tranh phong cảnh

Các mẫu tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đẹp và ý nghĩa

Có thể nói rằng cảm nhận về nghệ thuật của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy sự lựa chọn tranh phong cảnh bốn mùa cũng vậy. Với hình tượng tiêu biểu là 4 mùa trong năm cùng sự thay đổi về hình tượng. Nội dung và màu sắc. Được đa dạng hóa bởi người vẽ sẽ giúp bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông Amia 1114

Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông Amia 1114. Với phong cảnh Xuân, Hạ, Thu, Đông là 4 mùa trong năm đại diện cho một vòng lặp hoàn hảo của thời gian. Số 4 là đại diện cho sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, niềm tin và hạnh phúc. Bức tranh phong cảnh 4 mùa này vừa có ý nghĩa về mặt trang trí vừa gửi gắm mong ước về sự may mắn, viên mãn và đủ đầy cho gia chủ.

Tranh phong cảnh bốn mùa nghệ thuật với những hàng cây sắc màu mang đến mùa xuân như bản tình ca hòa điệu giữa thiên, nhân và địa. Mùa hè nóng bỏng với những hàng cây lá đỏ. Mùa thu nhẹ nhàng lãng mạn với những chiếc lá vàng rơi. Mùa đông xanh ngắt lạnh lẽo thật, nhưng nó sẽ thật sự ấm áp nếu ta tìm cho mình một sự yêu thương, nhỏ bé nhưng đủ sức nóng để sưởi ấm cả một con tim. Mỗi bức tranh là mang một ý nghĩa một thông điệp giúp bức tranh mang nhiều ý nghĩa.

Tranh phong cảnh bốn mùa hàng cây trong rừng xanh vào mùa Hạ Amia TSD 225.

Tranh phong cảnh bốn mùa hàng cây trong rừng xanh vào mùa Hạ Amia TSD 225. Hình ảnh tươi xanh của cây cối mang lại cho căn phòng sự gần gũi với thiên nhiên. Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với hình ảnh mùa hạ mang lại cho không gian sự xanh mát, mới lạ.

Bức tranh phong cảnh bốn mùa đẹp với ngụ ý của Amia mong muốn bạn có thể sống một cuộc sống phong phú đầy màu sắc như bốn mùa xuân hạ thu đông. Hãy sống một cuộc sống như mùa xuân ‘đâm chồi nảy lộc’, sống giống như một mùa hè, dạt dào sinh khí, tràn đầy nhiệt huyết. Và sống như mùa thu điềm tĩnh, và một mùa đông trưởng thành bản lĩnh. Mỗi bức tranh là một màu sắc vô cùng thú vị càng thêm nổi bật giữa không gian nhà bạn.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây buổi trưa hè Amia 4176.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây buổi trưa hè Amia 4176. Tạo cho không gian căn phòng sự tinh tế, độc đáo.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông hoa lá nở mùa xuân Amia 224.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông hoa lá nở mùa xuân Amia 224. Hình ảnh hoa nở đua nhau khoe sắc rực rỡ, tạo ra sự sinh sôi nảy nở. Tranh được ghép bộ nghệ thuật mang lại cho không gian nét tươi mới hiện đại.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cây lá đỏ mùa thu trong rừng Amia 4111.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cây lá đỏ mùa thu trong rừng Amia 4111. Mùa thu luôn gợi cho con người những cảm xúc không tên. Tranh vẽ sơn dầu mang lại cho không gian sự chấm phá độc đáo, nghệ thuật.

Mùa xuân có hoa, mùa thu có trăng, mùa hè có gió mát, mùa đông có tuyết, giống như việc không đáng nghĩ thì không nên để trong lòng, miễn là mọi người có thể được tự do, sống nhẹ nhàng bình thản’. Treo bức tranh phong cảnh bốn mùa với hình ảnh bình dị như con người đang ngồi tụ họp cùng trò chuyện tạo cho ta cảm giác gần gũi thân quen. Ngắm nhìn bức tranh ta như thấy chính mình trong hình ảnh thân thuộc và bình dị đó. Treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, quán cafe vừa làm đẹp không gian khi lên đèn, vừa tạo không gian sống động trong bức tranh qua từng câu chuyện.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây lá vàng mùa Thu Amia 433.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây lá vàng mùa Thu Amia 433. Bức tranh mang nghệ thuật cuốn hút. Tạo cho không gian sự mới lạ độc đáo. Những cảm xúc man mác của mùa Thu.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây lá vàng mùa Thu Amia 338.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rừng cây lá vàng mùa Thu Amia 338.

Địa chỉ bán tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đẹp – Siêu thị tranh Amia

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Mỗi bức mang những màu sắc riêng biểu hiện đặc trưng của mỗi mùa trong năm. Tùy vào sở thích cũng như không gian trong căn phòng nhà mình. Mà các bạn lựa chọn cho mình những mẫu tranh phong cảnh bốn mùa phù hợp nhất.

Yêu thích các mẫu tranh trên các bạn hãy Click tham khảo kích thước, giá, cũng như chất liệu tại: Tranh phong cảnh đẹp bốn mùa.

Ngoài ra tại Siêu thị tranh Amia có hàng ngàn các mẫu tranh phong cảnh đẹp. Về các chủ đề khác nhau. Được thiết kế bán sẵn hoặc làm theo yêu cầu của quý khách. Về chất liệu tốt, đảm bảo uy tín chất lượng. Xin mời các bạn tham khảo thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ bán tranh phong cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Posted in Bài nổi bật, Tin tức and tagged , , , , , , , , .