Top tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản cực đẹp

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản là mẫu tranh quê hương đang rất được yêu thích. Hình ảnh làng quê nông thôn Việt nam xưa kia gợi nhớ gợi thương cho người xem tranh. Bức tranh làng quê xưa kia với cây đa, cổng đình, lũy tre làng, con sông quê hương… Hay hình ảnh cánh đồng lúa chín đẹp đơn giản. Cho ta thêm yêu quê hương đất nước. Qua vẻ đẹp mộc mạc giản đơn.

Xem ngay: Tranh phong cảnh làng quê

Mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản đẹp nao lòng người xem

Mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản vẽ sơn dầu Amia TSD 395

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản với hình ảnh gợn trong tâm trí ta là con đường làng đất đỏ quanh co. Cánh đồng lúa chín vàng thơm nồng phảng phất hương lúa vào những ngày mùa. Thật đơn sợ và mộc mạc! Xanh thẳm một màu xanh của trời mây bao lá, màu vàng đượm của ruộng lúa khi vào mùa.

Mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản vẽ sơn dầu Amia TSD 395.

Mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản vẽ sơn dầu Amia TSD 395.

Bức tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản Amia TSD 379

Hiện nay thì khá ít nơi có được những rặng tre xanh mướt. Rặng tre xì xào như tâm tình trong tiếng gió. Tất cả đều hòa quyện và tạo điểm nhấn cho bức tranh vẽ quê hương. Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản hình ảnh những lũy tre xanh bên rặng tre không thiếu con sông xanh mát và những cánh bèo lục bình. Quá thân thuộc đối với những ai đã được sinh ra và lớn lên ở vùng quê nông thôn.

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản Amia TSD 379

Bức tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản Amia TSD 379

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản cây đa cổ thụ Amia TSD 377

Hình ảnh gốc đa làng cổ thụ luôn là một biểu tượng tuyệt vời cho làng quê nông thôn ở Việt Nam. Bức tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản cây đa cổ thụ vẽ sơn dầu không chỉ đẹp. Mà hình ảnh cây đa đầu làng như chở che cho sự bình yên của ngôi làng. Đây là nơi mà người dân đi làm đồng về thường nghỉ ngơi, hóng mát, cùng trò chuyện và uống cốc chè xanh. Hay có nơi thường tập trung ở gốc đa làng để đánh cờ, ca cổ…

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản cây đa cổ thụ Amia TSD 377

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản cây đa cổ thụ Amia TSD 377

Tham khảo ngay: Tranh phong cảnh quê hương

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản với những hình ảnh thân quen làng quê cổ kính, cây đa, giếng nước, lũy tre… Tất cả đều được vẽ bằng tình yêu quê hương, yêu đất nước của các họa sỹ Việt Nam. Yên bình nơi làng quê Việt mà chẳng nơi nào sánh được. Bức tranh mang vẻ đẹp đơn giản mộc mạc.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh phong cảnh làng quê Việt nam đơn giản. Được tư vấn miễn phí tất cả những gì liên quan đến tranh phong cảnh đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Tin liên quan: Tranh phong cảnh Việt nam quê hương

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , , , , .