Top tranh phong cảnh hợp tuổi Dần nhất Xem ngay

Người tuổi Dần nên lựa cho mình những bức tranh về sơn thủy, non xanh nước biếc, các bức tranh quần hổ, tranh hổ để có thể vượng gia trạch, khẳng định được vị thế của mình trong công việc và cuộc sống. Tranh phong cảnh hợp tuổi Dần nhất là có sông núi là nơi vừa có điểm tựa vừa có đường mở công danh sự nghiệp.

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó từ tranh phong cảnh hợp với tuổi Dần nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Hoặc ngoài ra có thể treo tranh Ngựa.

Tuổi Dần là các chủ nhân có năm sinh dưới đây.

1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc
1962 – Nhâm Dần –  Mệnh Kim
1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy
1986 – Bính Dần –  Mệnh Hỏa
1998 – Mậu Dần –  Mệnh Thổ

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, được mệnh danh là “chúa tể rừng xanh”. Những người tuổi hổ sinh ra đã là lãnh đạo, quyến rũ và kiêu hãnh. Tuổi này có tướng mạo oai phong khiến người khác phải nể phục.

Tranh phong cảnh hợp tuổi Dần nhất – Sơn thủy – Non xanh nước biếc

Sơn thủy hay núi cao lớp lớp trước hết là môi trường sống của hổ, đem lại cho hổ sự sống và tiếp thêm sức mạnh “chúa tể” cho hổ. Vì vậy, những bức tranh này sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc cho những người mang tuổi Dần.

Hình ảnh Tranh phong cảnh hợp tuổi Dần sơn thủy hữu tình trùng điệp.

Tranh phong cảnh hợp tuổi Dần sơn thủy hữu tình trùng điệp.

Nhìn chung, việc treo các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp hay tranh con hổ sẽ tăng khả năng công tác, thịnh vượng về nhiều mặt.

Hình ảnh Tranh phong cảnh hợp với tuổi Dần Sơn thủy hữu tình non xanh nước biếc cực đẹp.

Tranh phong cảnh hợp với tuổi Dần Sơn thủy hữu tình non xanh nước biếc cực đẹp.

Các loại  tranh sơn thuỷ,  núi cao lớp lớp,  tranh hổ .
Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài –bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm.

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình trùng điệp lớp lớp hợp với tuổi Dần.

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình trùng điệp lớp lớp hợp với tuổi Dần.

Hình ảnh mẫu tranh phong núi non xanh biếc trùng điệp hợp với tuổi Dần.

Hình ảnh mẫu tranh phong núi non xanh biếc trùng điệp hợp với tuổi Dần.

Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Việc lựa chọn được mẫu tranh phong cảnh hợp tuổi Dần có thể mang đến một sức sống bền bỉ như sự luân chuyển tuần hoàn của tự nhiên. Nếu người tuổi Dần chọn tranh sơn thủy hữu tình để treo thì sẽ mang đến sự bổ trợ sức mạnh, năng lượng trong cuộc sống. Nó sẽ mang đến sự thuận lợi và tấn tới trong công việc của người tuổi Dần.

Ngoài ra các bạn có thể Click và tham khảo thêm nhiều mẫu tranh. Thuộc nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn cho mình mẫu tranh hợp tuổi Dần ưng ý nhất: Tranh phong cảnh

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về tranh phong cảnh hợp tuổi Dần. Được tư vấn miễn phí tất cả những gì liên quan đến tranh phong cảnh đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .