Top mẫu tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc đẹp ý nghĩa

Tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc là dòng tranh phong cảnh đẹp. Bức tranh với hình ảnh chủ đạo là núi (Sơn), nước (Thủy). Ngoài ra cùng với hình ảnh mây trời, cỏ cây, hoa lá, chim muông. Những cảnh sắc tuyệt vời của đất nước Trung Quốc. Tranh không chỉ làm đẹp, tô điểm không gian sống thêm phần ấn tương, độc đáo. Mà mỗi bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho mọi thành viên trong gia đình.

Tin liên quan cần tham khảo: Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào

Top các mẫu tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc đẹp và ý nghĩa cho gia chủ

Tranh sơn thủy hữu tình không chỉ hình ảnh đẹp đơn thuần. Mà bức tranh còn được gửi gắm tâm tư tình cảm của tác giả vào tranh. Bởi thế mà những bức tranh sơn thủy hữu tình. Sẽ mang hơi hướng mây núi, sương khói mờ ảo, như chốn bồng lai tiên cảnh.
Tranh sơn thủy sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp yên lòng. Rũ bỏ được những căng thẳng, stress trong công việc cuộc sống thường ngày.

Chính vì vẻ đẹp, ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình. Mà giờ đây, các gia đình Việt luôn yêu thích và lựa chọn tranh treo tường sơn thủy.

Mẫu tranh một tấm Amia 563. Bức tranh với hình ảnh đẹp như chốn tiên cảnh. Hình ảnh mây trắng ngút ngàn trên những dãy núi trùng điệp. Ánh mặt trời đỏ rực tròn to. Cùng với đó thác nước chảy, hòa quyện với cỏ cây, hoa lá, muông thú… Tranh mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa. Làm việc gì cũng thuận lợi, thành công. Hình ảnh núi, nước mang giá trị phong thủy tốt lành cho từng thành viên trong gia đình.

Loại tranh bắt nguồn từ văn hóa của Trung Quốc. Nó mang trên mình ý nghĩa của một quân tử. Mang lại nhiều niềm vui hạnh phúc cho muôn người, đồng thời tạo nên sự sống mạnh liệt và cảm hóa những tâm hồn lạc lối. Những ngọn núi có sự hòa quyện cùng với nước, với tác tạo nên một sức sống mãnh liệt, một phong hùng vĩ và nên thơ.

Tranh sơn thủy Hữu tình đẹp lại xuất hiện hình ảnh của nước. Tranh mang ý nghĩa thể hiện về một cuộc sống sung túc, bình yên, ấm no và tràn đầy sự hạnh phúc. Thể hiện một mối quan hệ hòa thuận và đùm bọc, che chở cho nhau. Bức tranh đó còn phác họa cả hình ảnh về núi, về nước thì dường như nó muốn nói về sức khỏe, về tinh thần theo chiều hướng tốt đẹp cho con người.

Hình ảnh Mẫu tranh sơn thủy hữu tình trung quốc núi non đẹp Amia 1443.

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình trung quốc núi non đẹp Amia 1443.

Khi bạn đứng ngắm nhìn và thưởng thức những bức tranh có cảm giác như tâm hồn thanh thản, thư thái hơn rất nhiều, và cũng thấy ấm áp hơn, tĩnh tâm hơn với cuộc sống xô bồ và náo nhiệt ngoài kia. Khi ngắm nhìn, họ cũng có cảm giác như những dự đính, những kế hoạch trong tương lai sớm được hoàn thành như ý nguyện,… và như thế thì chẳng phải những bức tranh đẹp đã thổi hồn và thổi cả sự sống vào con người chúng ta hay sao?

Xin mời các bạn click và xem thêm giá tranh sơn thủy hữu tình tại: Danh mục Tranh sơn thủy hữu tình

Hình ảnh một số mẫu tranh sơn thủy hữu tình Trung quốc mới lên kệ

Phong cảnh sơn thủy hữu tình Trung Quốc được xem như là bức tranh tiên cảnh hiện hữu trong ngôi nhà bạn – Treo một bức tranh sơn thủy đẹp Trung Quốc trong phòng khách của gia đình sẽ giúp cả nhà đón được nhiều vượng khí tốt thuận lợi may mắn cho việc phát triển kinh doanh sự nghiệp. Đồng thời là nền tảng chỗ dựa vững chắc để phát triển

Phong cảnh sơn thủy hữu tình Trung Quốc được xem như là bức tranh tiên cảnh hiện hữu trong ngôi nhà bạn – Treo một bức tranh trong phòng khách của gia đình sẽ giúp cả nhà đón được nhiều vượng khí tốt thuận lợi may mắn cho việc phát triển kinh doanh sự nghiệp. Đồng thời là nền tảng chỗ dựa vững chắc để phát triển.

Những mẫu tranh sơn thủy hữu tình của Amia trên đây. Được tuyển chọn những mẫu tranh đẹp nhất, mới nhất và liên tục được cập nhật mẫu mới. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước tranh để phù hợp với kích thước tường nhà mình. Màu sắc không bị chìm hoặc nổi hơn màu tường.

Hay bạn muốn sửa chữ, thêm câu thơ, đề tên bạn, tên logo, câu chúc. Lên bức tranh sơn thủy hữu tình này. Để làm quà tặng cho bạn bè người thân, đối tác . Tuy nhiên các cửa hàng tranh bình thường lại không làm được điều đó.

Amia là đơn vị sản xuất, cung cấp và bán tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất siêu uy tín chất lượng. Chỉ cần lựa chọn hình ảnh, kích thước bức tranh. Cùng số lượng tranh, chất liệu làm tranh như ( in ép gỗ hiện đại, vẽ sơn dầu, in vải canvas…). Cùng với tên người gửi, câu chúc. Bạn sẽ có mẫu tranh hoàn toàn ưng ý.

Đặc biệt đối với khách hàng ở xa, ở mọi tỉnh thành chỉ cần gửi thông tin yêu cầu tới Amia bằng cách gọi điện tới hotline: 0916.225.866 Hoặc nhắn tin vào zalo số: 0916.225.866 để được tư vấn tận tình.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Bộ sưu tập tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , .