Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ trang trí phòng khách

Ở bài viết này xin được chia sẻ đến quý bạn các chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ. Để trang trí sao cho phù hợp với phòng khách. Mang lại những may mắn tài lộc và sực khỏe thịnh vượng cho gia chủ tuổi Tỵ.

Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại.

Xin mời chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ và tìm hiểu kỹ càng về các mệnh, các năm sau đây!

Click tham khảo cách trọn tranh phong thủy theo từng mệnh tại: Tranh phong thủy

Tuổi Tỵ khi muốn chọn Tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

 • Đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…
Hình ảnh Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ tranh hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa. TReo tranh tại phòng khách mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ chọn tranh hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa. TReo tranh tại phòng khách mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

 • Đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.
Tranh phong thủy cá chép hoa sen hay còn gọi là cửu ngư quần hội. PHù hợp tuổi Tỵ. Tranh mang may mắn, tài lộc sức khỏe và tiền bạc về cho gia chủ tuổi Tỵ.

Chọn Tranh phong thủy cá chép hoa sen hay còn gọi là cửu ngư quần hội. PHù hợp tuổi Tỵ. Tranh mang may mắn, tài lộc sức khỏe và tiền bạc về cho gia chủ tuổi Tỵ.

 • Đại bàng treo bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt,treo sau lưng chỗ ngồi.
Tranh ngựa cũng rất phù hợp phong thủy với người Tuổi Tỵ khi treo phòng khách. Tranh như một vật phẩm phong thủy mang may mắn sung túc tốt lành đến cho gia chủ tuổi Tỵ.

Tranh ngựa cũng rất phù hợp phong thủy với người Tuổi Tỵ khi treo phòng khách. Tranh chọn như một vật phẩm phong thủy mang may mắn sung túc tốt lành đến cho gia chủ tuổi Tỵ.

Tìm hiểu rõ Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì, hợp tranh phong thủy gì?

Các năm sinh của người tuổi Tỵ:

 • 1953 – Quý Tỵ – 64 tuổi – Mệnh Thủy
 • 1965 – Ất Tỵ – 53 tuổi – Mệnh Hỏa
 • 1977 – Đinh Tỵ – 42 tuổi – Mệnh Thổ
 • 1989 – Kỷ Tỵ – 29 tuổi – Mệnh Mộc
 • 2001 – Tân Tỵ – 17 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi Tỵ bản chất thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Màu mang lợi cho người tuổi Tỵ là màu đỏ, hồng tím. Mệnh Hỏa khắc Thủy, khắc Kim. Hợp mệnh Thổ, hợp Mộc.

Tuổi Tỵ hợp tranh phong thủy gì?

Người tuổi Tỵ rất hợp treo tranh đại bàng tung cánh. Hình tượng đại bàng tung cánh hay rồng bay đều được coi là một trong những hình tượng phong thủy ý nghĩa. Đặc biệt khi treo tranh phong thủy đại bàng tung cánh trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, phát triển hưng thịnh hơn.

Tuy nhiên, đó chỉ mang tính chất tham khảo. AmiA cũng chưa dám chắc chắn, chỉ giám chắc rằng. Bản mệnh Tý thuộc hành Hỏa nên sẽ chắc chắn hợp với tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn cũng thuộc hành Hỏa trong phong thủy. Còn ngoài ra, ở từng tuổi năm sinh của mỗi người lại có mệnh ngũ hành phong thủy khác nhau. Mời bạn xem tiếp phần dưới: Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ với từng mệnh ngũ hành.

Tham khảo nhiểu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ với từng mệnh ngũ hành treo phòng khách.

1953 – Quý Tỵ – 64 tuổi – Mệnh Thủy:

Chủ nhân sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy. Nếu chọn tranh phong thủy thuộc top tranh phong thủy được yêu thích ở phần đầu. Thì cần lưu ý đến chi tiết và màu sắc trong bức tranh. Yếu tố nước là chủ yếu, sau đó có màu xanh lam, xanh nước biển hoặc tone màu đen sẽ hợp với người mệnh Thủy tuổi Quý Tỵ.

Như vậy một số bức tranh phong thủy có thể lựa chọn: Tranh ngựa phi nước đại trên sóng nước, tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen, cá hoa mẫu đơn đều đẹp.

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp treo tranh phong cảnh biển thuyền mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho phòng khách.

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp chọn treo tranh phong cảnh biển thuyền mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho phòng khách.

Tham khảo: Tranh phong cảnh thuyền biển tại: Tranh phong cảnh biển

1965 – Ất Tỵ – 53 tuổi – Mệnh Hỏa:

Tranh phong thủy mang mệnh Hỏa thường là những bức tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh bình sen đất. Ngoài ra có thể chọn những bức tranh phong cảnh có gam màu nóng như đỏ, cam hồng tím mang hành Hỏa.

Như vậy, bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo phòng khách cho tuổi Ất Tỵ, mệnh Hỏa. Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, giàu sang và hôn nhân hạnh phúc.

1977 – Đinh Tỵ – 42 tuổi – Mệnh Thổ:

Tuổi rắn ở trên núi là rất hợp với bức tranh phong cảnh núi rừng. Do đó tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ nên treo những bức tranh núi. Như nhật xuất thiên sơn.

Tranh phong thủy núi nhật xuất thiên sơn mang ý nghĩa tượng trưng cho điểm tựa, che chở và bảo vệ. Vì thế cuộc sống và công việc của bạn sẽ thuận lợi, phát triển vững vàng, chắc chắn hơn. Nên treo tranh núi phía sau phía bạn ngồi, phía sau ghế tạo thế vững chắc nhất.

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ phù hợp treo tranh phong thủy cảnh rừng núi mang ý nghĩa tốt lành.

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ phù hợp chọn treo tranh phong thủy cảnh rừng núi mang ý nghĩa tốt lành.

1989 – Kỷ Tỵ – 29 tuổi – Mệnh Mộc:

Mệnh Mộc với tuổi kỷ Tỵ hợp treo tranh phong thủy phong cảnh rừng cây xanh. Mệnh Mộc rất hợp với những gam màu xanh của cây lá. Ngoài ra những bức tranh phong thủy tứ quý, tùng hạc diên niên luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho chủ nhân.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc chọn tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa cực tốt lành khi treo phòng khách.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc chọn tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa cực tốt lành khi treo phòng khách.

2001 – Tân Tỵ – 17 tuổi – Mệnh Kim:

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Kim sinh năm 2001, nên chọn những bức tranh chim phượng hoàng, hạc, chim ưng, gà, khỉ. Đây là những lựa chọn hàng đầu khi mua tranh phong thủy. Tranh có ánh sáng, gam màu sáng, trắng, hoặc màu xám.

Kết luận: việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tỵ không chỉ cần xem tuổi (địa chi). Mà cần xem thiên can để biết ngũ hành thuộc mệnh gì trong ngũ hành. Từ đó mới có cơ sở để chọn tranh phong thủy phù hợp nhất với người tuổi Tỵ.

Hy vọng, qua bài viết đã giúp bạn có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ treo phòng khách. Để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc tốt nhất cho chủ nhân.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , .