Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi

Ở bài viết này Amia sẽ hướng dẫn quý bạn Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi.

Đặc điểm những người tuổi Mùi khá kiên cường và chăm chỉ. Họ luôn thể hiện năng lượng dồi dào cho phép họ có thể chịu được những áp lực lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng vẫn suy trì được sự ổn đinh, chắc chắn.

Với vẻ ngoài có phần mềm mỏng, những người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng ngoan cường. Tuổi Mùi là con giáp không biết lùi bước, họ đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời với nhiều gian nan như tham gia các đội giải cứu, đặc công hay đối đầu trong những đấu trường khốc liệt.

Những người tuổi Mùi rất nhẹ nhàng, thanh lịch và thường được đánh giá cao trong nghệ thuật. Trái lại, nó lại khá nhút nhát và bi quan và dễ gặp những bối rối trong cuộc sống. Tuy nhiên khi đã vượt qua rào cản ban đầu, bạn sẽ nhận ra rằng người tuổi Mùi rất chân thật, sâu sắc, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ tình cảm.

Người tuổi Mùi thích trở thành họa sĩ hay nhà thiết kế, hoặc làm những công việc cho phép tạo ra những thứ đẹp đẽ. Tài năng thiên bẩm cộng với sự khéo léo khiến những người sinh tuổi Mùi có thể trở thành những thợ thủ công tài hoa.

Click tham khảo cách trọn tranh phong thủy theo từng mệnh tại: Tranh phong thủy

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi. Tìm hiểu Tuổi Mùi là những người sinh năm nào, hợp mệnh gì trong phong thủy?

Người tuổi Mùi con Dê sinh các năm sau:

  • 1955 – Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim
  • 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ
  • Quý Mùi- Mệnh Mộc: sinh năm 2003 (15 tuổi) hoặc 1943 (75 tuổi).

Tuổi Mùi là thuộc hành Âm Thổ trong ngũ hành. Như vậy Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi . Về màu sắc hợp với người tuổi Mùi sẽ là màu đất, nâu đất, cam đất. Hành Thổ rất hợp với mệnh Hỏa – Kim. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, Mộc. Tuy nhiên ở mỗi năm tuổi thì mỗi người lại có một mệnh ngũ hành khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách còn xem trên từng tuổi của chủ nhân.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Tuổi Mùi nên treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – 1955 – Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim

Vậy người tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi 1955 hợp treo tranh phong thủy nào trong phòng khách. Xét về tuổi trước thì Mùi hợp Hợi Mão do đó treo tranh phong thủy có hình tượng mèo hoặc lợn đều được. Tranh đông hồ Đàn lợn âm dương khá hợp phong thủy cho người tuổi Mùi.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi - Mệnh Kim phù hợp treo tranh thiên nga.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Mệnh Kim phù hợp treo tranh thiên nga.

Ở đây chủ nhân lại tuổi Mùi mệnh Kim thì nên treo tranh chim thiên nga, tranh phong cảnh hoa lá có gam màu trắng, trắng bạc, màu vàng làm trung tâm. Như tranh lan nở phú quý sẽ rất phù hợp.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Tuổi Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy thì nên treo tranh gì. Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi - Mệnh Thủy phù hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Tranh phong cảnh Biển.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Mệnh Thủy phù hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Tranh phong cảnh Biển.

Ngoài ra một số bức tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

Tham khảo: Tranh phong cảnh thuyền biển tại: Tranh phong cảnh biển

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

Tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa, tranh thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách. Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đứa tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi - Mệnh Hỏa phù hợp treo tranh Ngựa. MÃ đáo thành công.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Mệnh Hỏa phù hợp treo tranh Ngựa. MÃ đáo thành công.

Khi treo tranh ngựa lưu ý cho hướng ngựa quay đầu vào bên trong nhà, như thế mới đón được tài lộc tốt lành nhất.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tất cả những gì liên quan đến yếu tố đất thuộc hành Thổ. Và yếu tố hỏa thuộc hành Hỏa trong bức tranh phong thủy đều rất tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Thông thường tranh phong thủy thuộc hành Thổ là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng dê chó trâu bò cùng thuộc hành Thổ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi - Mệnh Thổ phù hợp treo tranh phong cảnh quê hương có hình ảnh con đường đất đỏ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Mệnh Thổ phù hợp treo tranh phong cảnh quê hương có hình ảnh con đường đất đỏ.

Tham khảo nhiểu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương

Tuy nhiên các tranh đó không bổ biến treo trong phòng khách gia đình. Nên gia chủ Tân Mùi có thể linh hoạt lựa chọn sang các bức tranh phong cảnh mang hành Thổ và hành Hỏa.

Tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa thường là những bức tranh mang yếu tố đất là chính. Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều thuộc hành Thổ Hỏa. Do đó, bạn cứ ngắm tranh và thấy bộ tranh có các chi tiết bố cục phần lớn là yếu tố đất thì nó sẽ nghiêng về phần Thổ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Quý Mùi- Mệnh Mộc: sinh năm 2003 (15 tuổi) hoặc 1943 (75 tuổi).

Nhắc đến mệnh Mộc là nhắc đến gỗ, cây cối xanh tươi. Các tranh phong thủy thuộc hành Mộc thường là tranh tứ quý, tranh tứ bình, tranh thư pháp, rừng cây xanh tươi tốt. Sơn thủy hữu tình vì mệnh Thủy tương sinh mộc. Nên những bức tranh phong cảnh sông núi có nhiều cây cối luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi - Mệnh Mộc phù hợp treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi – Mệnh Mộc phù hợp treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Như vậy tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý bình an, tùng cúc trúc mai…. để trang trí phòng khách gia đình có thêm nhiều may mắn, vượng khí để phát tài phát lộc, sức khỏe bình an.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn giải đáp: “Tuổi Mùi treo tranh gì, hợp với tranh gì”. Hay tuổi Mùi treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi trở nên đơn giản hơn sau bài viết này rồi.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh về phong cảnh tuyệt đẹp  mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , , , .