86 mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp phù hợp với nhiều không gian đặc biệt là những không gian rộng như khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị…

Tại Siêu thị tranh Amia chuyên sản xuất và cung cấp các loại tranh với nhiều chủ đề. Phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây chính là địa điểm tin cậy cho không gian gia đình bạn. Dưới là là top những mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp mang lại khung cảnh rộng mở. Ý nghĩa tốt lành. Hãy cùng ngắm nghía và tham khảo các bạn nhé!

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp theo từng chủ đề

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề nước ngoài

Bức tranh phong cảnh cực đẹp chủ đề nước ngoài khổ lớn. Với hình ảnh ngọn núi Phú Sĩ và hoa anh Đào đưa căn phòng bạn trở nên hòa hợp và gần gũi với thiên nhiê. Bức tranh mang lại một không khí thật trong lành với hoa lá cây cối… Giúp chúng ta có những phút giây thật tuyệt vời thư giãn cho cả gia đình.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp hoa anh đào và ngọn núi Phú Sĩ ở Nhật bản Amia 991.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp hoa anh đào và ngọn núi Phú Sĩ ở Nhật bản Amia 991.

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Sơn thủy hữu tình

Bức tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp Sơn thủy hữu tình hùng vĩ giữa thiên nhiên. Bức tranh với hình ảnh đầy màu xanh mang đến một sức sống mới cho không gian nhà. Đây vừa là bức tranh có thể làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, nó có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề thiên nhiên SƠn thủy hữu tình Amia 1329.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề thiên nhiên SƠn thủy hữu tình Amia 1329.

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Biển

Bức tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp với khung cảnh Biển. Tranh thuận buồm xuôi gió mang đến cho không gian căn phòng một khung cảnh mở rộng. Hình ảnh biển cả, cây cối chim muông hoa lá, núi non cùng ánh mặt trời. Hình ảnh thuyền buồm no gió lướt trên mặt biển…

Tất cả mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tiền bạc – Sức khỏe – Tài lộc – Công danh. Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp về biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thiên nhiên biển cả.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Biển Thuận buồm xuôi gió Amia 1093.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Biển Thuận buồm xuôi gió Amia 1093.

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Bốn mùa

Bạn yêu thích sức sống mùa hè hay thích sự lãng mạn của mùa thu, sự sinh sôi nảy nở vào mùa xuân hay bí ẩn như mùa đông lạnh lẽo? Tất cả đều được lột tả cực chân thực và sắc nét qua những bức tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề bốn mùa.

Bức tranh phong cảnh bốn mùa rừng cây mùa thu lá vàng với hình ảnh hai hàng cây đại thụ thẳng tắp. Gam màu vàng rực mang đến cho căn phòng sự độc đáo ấn tượng. Tạo khung cảnh lớn cho không gian.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề bốn mùa khung cảnh hàng cây lá vàng mùa Thu Amia 433.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề bốn mùa khung cảnh hàng cây lá vàng mùa Thu Amia 433.

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Quê hương

Bức tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Quê hương dùng để trang trí cho ngôi nhà hiện nay được ưa chuộng .Những người yêu quê hương đất nước. Xa quê hương bức tranh thể loại quê hương, đồng quê, làng quê nó mang đến cho căn phòng hương vị của quê hương nơi mà bạn đã từng sinh sống và lớn lên.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề quê hương làng quê Việt nam Amia TSD 147.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề quê hương làng quê Việt nam Amia TSD 147.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp thể loại vẽ sơn dầu này chúng tôi nhận vẽ theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất và nét vẽ đẹp nhất.

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề Thiên nhiên

Đối với những người yêu thích thiên nhiên cũng như phong cảnh thì việc sử dụng cho phòng khách một mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp về thiên nhiên sẽ giúp cho gia chủ như được sống và thư giãn giữa thiên nhiên. Tận hưởng thiên nhiên ngay trong căn phòng của mình. Đặc biệt các mẫu tranh phong cảnh khổ lớn sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng, thoáng và ấn tượng.

Hình ảnh thác nước Bản Giốc đổ xuống trắng xóa giữa rừng xanh mang đến khung cảnh tuyệt đẹp cho căn phòng. Đây chính là kiệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban tặng.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề thiên nhiên Thác nước bản Giốc Amia 1433.

Tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp chủ đề thiên nhiên Thác nước bản Giốc Amia 1433.

>>> XEM THÊM CÁC MẪU TRANH PHONG CẢNH KHỔ LỚN CỰC ĐẸP TẠI : TRANH PHONG CẢNH

Trên đây là những mẫu tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Dù ở chủ đề nào thì bức tranh cũng đều mang khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đến cho căn phòng. Trong những năm gần đây tranh phong cảnh khổ lớn cực đẹp đang là trào lưu trang trí nội thất hiện đại. Những bức tranh nhằm tô điểm không gian sống đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Những bức tranh làm tổ ấm gia đình bạn thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên và tạo ra cảm giác thoải mái nhất.

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn và chọn mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên quý khách yêu thích.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả
Posted in Tin mới and tagged , , , , , , , , .